Q7 Riverside Complex Đào Trí,

LAVITA GARDEN : DÒNG KIỀU HỐI TẬP TRUNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

lavita garden 4

LAVITA GARDEN : DÒNG KIỀU HỐI TẬP TRUNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Theo thông lệ, thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm luôn đón “sóng” kiều hối. Tại hệ thống sàn giao dịch của Hưng Thịnh , lượng giao dịch thành công từ khách Việt kiều đang tăng tốc, nhất là cụm dự án tại khu vực tại khu Đông và Khu Nam thành phố hồ chí minh .

Lượng Việt kiều mua nhà lớn nhất trong nhiều năm qua

Theo công bố của Ngân hàng Thế giới (WB), Việt Nam là một trong những quốc gia nhận kiều hối lớn nhất trên thế giới. Chỉ tính năm 2014, tổng số kiều hối được chuyển về nước đạt mức kỷ lục 12 tỷ USD. Theo nhiều dự báo, trong năm nay, Việt Nam tiếp tục là một trong những quốc gia có lượng kiều hối tốt nhất thế giới, và hơn 20% lượng tiền này sẽ chảy vào thị trường BĐS.

Căn hộ lavita garden hưng thịnh

căn hộ lavita garden đang được nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Lý do chính khiến khách Việt kiều tăng trong năm nay là nhờ sự hồi phục ngoạn mục của thị trường BĐS. Bên cạnh đó, những tác động tích cực của Luật Nhà ở sửa đổi, Hiệp định TPP có hiệu lực trong năm càng củng cố thêm niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường BĐS nội địa.

Khách Việt kiều thường kết hợp về quê ăn Tết với mua sắm BĐS dịp cuối năm. Do thời gian gấp rút, nhóm khách này ưu tiên chọn đầu tư vào những vị trí được nhiều người ưa chuộng với hiệu quả sinh lời đã được kiểm chứng.

Khách Việt kiều chuộng khu Đông TP.HCM

Anh Phillip Nguyễn, 47 tuổi, Việt kiều Canada chia sẻ: “Trước đây tôi và những bạn bè cùng định cư ở nước ngoài muốn mua nhà cửa tại Việt Nam toàn phải nhờ người nhà. Năm nay luật thay đổi, cho phép Việt kiều được đứng tên chủ quyền nên tôi đã thu xếp về nước sớm, tự thăm thú thị trường để ra quyết định. Tôi nhắm cụm dự án quanh khu đông TP HCM vì thấy thị trường này được nhà nước đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng thúc đẩy phát triển xung quang trung tâm hành chính mới quận 2 nên nhu cầu tiêu thụ rất nhanh, thanh khoản rất tốt”.

Chị Linh Phạm, làm việc trong ngành y khoa, đánh giá ở góc khác: “Khách Việt kiều như tôi thích đầu tư vào khu Đông , khách Tây cũng thích sống ở khu vực này vì điều kiện tự nhiên ở đây tốt nhất nhì thành phố vì được quy hoạch đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng trở lại . Mật độ cây xanh lớn nên khí hậu tươi mát quanh năm”.

Khách Việt kiều chuộng sản phẩm được bảo chứng thành công

Thực tế trên sàn giao dịch trên toàn hệ thống của Hưng Thịnh các dự án có tốc độ giao dịch nhanh bậc nhất. Loạt dự án như căn hộ florita quận 7 , căn hộ sài gòn mia , căn hộ sky center quận tân bình … “cháy hàng” liên tục chỉ sau vài tháng công bố. Do vậy, không lạ khi Hưng Thịnh liên tục ra mắt sản phẩm mới và cũng không bất ngờ khi khách Việt kiều cũng liên tục đổ về khu vực này.

Các sản phẩm mới đều được đảm bảo chất lượng bởi Hưng Thịnh , khách chọn khác nhau là do nhu cầu đa dạng về tiện ích.

Trong đó, căn hộ lavita garden (phường long trường , thủ đức ) dành cho những khách chuộng công trình xanh với hai công viên nội khu rộng lớn hơn 1.000m2. Còn căn hộ 9 view quận 9 (mặt tiền đường tăng nhơn phú , Quận 9 ) cung cấp căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp , phù hợp nhu cầu của nhóm khách hàng không có nhiều thời gian đầu tư nội thất. Hay như căn hộ sài gòn mia trung sơn (mặt tiền đường 9A khu dân cư trung sơn ) cũng đang tạo ra “cơn sốt” ở khu vực nhờ việc dự án sở hữu một trung tâm thương mại 4 tầng nằm trong khuôn viên rộng hơn 15.000m2 và một nhà trẻ dành riêng cho cư dân Hưng Thịnh tại các dự án này .

“Các dự án mới của Hưng Thịnh tại khu vực này có quy mô vừa nhưng sức mua mạnh, nên tôi không thể không tranh thủ thời gian về nước đợt này để đầu tư ngay. Hiện tôi đang nhắm đến căn hộ lavita garden vì dự án giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp , đỡ công đoạn giám sát thi công nội thất. Trước mắt để cho thuê, sau về sống dưỡng già ở nơi này cũng rất phù hợp”, ông Raymond Phan, 52 tuổi, quốc tịch Mỹ chia sẻ.

Lavita garden (phường trường thọ , quận thủ đức , TP.HCM) dành cho khách chuộng công trình xanh với hai công viên nội khu rộng lớn hơn 1,000m2 .

Thông tin liên hệ: phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button