Lễ giới thiệu dự án Royal Park condotel 5 sao

0e287a6a6d

Lễ giới thiệu dự án Royal Park condotel 5 sao

Tọa nhạc trên bình diện đàng Kinh Dương Vương, bên cạnh trọng tâm văn hóa Kinh Bắc, dự án Royal Park đeo phong cạch đương đại, sang cụm trường đoản cú châu lệ Âu. Khi hoàn tất, khu vách thị sẽ tang vách chấm dấn điển hình cho thị vách Bắc Ninh.

Royal Park có thiết kế đương đại, sang.

Royal Park Condotel là đơn tổ hợp khu căn hộ khách sạn gồm 2 tòa nhà đeo gã 2 loại kẹo quý: tòa Ruby 18 kiêng kị và tòa Diamond 6 kiêng kị, thắng quản lý và vận hành ta vì chưng đơn trong suốt những tập đoàn uy tín và có lắm kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực quản lý căn hộ tại Việt Nam. Dự án thắng thiết kế sang phối hợp cùng không gian sống trao hòa cùng tự nhiên, cùng cạc một thể nướu ích chuẩn mực 5 sao như bể bơi vô cực, sky bar, dài măng non quốc tế, jjim jil bang, trọng tâm thương nghiệp…, đeo đến những dẫn giải nghiệm thứ hạng cho khách hàng. Các căn hộ cụm trường đoản cú dự án đều thắng cạc kiến trúc sư trông nom đến lớp đàng vẻ và thiết kế nội thất vì chưng những chuyên gia uy tín đến trường đoản cú Nhật Bản.

Các căn hộ khách sạn tại Royal Park thắng chủ đầu tư cam kết mướn lại cùng ngữ nướu nhuận lên đến 12% đơn năm trong suốt 5 năm và tiếp hoá lãi ổn định trong suốt cạc năm tiếp theo. Nhà đầu tư có thời cơ tăng nướu nhuận khi sở hữu căn hộ tại đây.

Tập đoàn APEC hỉ chọn lựa cạc đối xử tác có uy tín hàng đầu trên thị dài đặt cùng hành ta cùng cùng dự án như Vinaconex 2 cùng vai trò đơn vị thi công, Apave châu lệ Á – Thái Bình Dương tiến đánh đơn vị tham mưu giám sát và nhà cung gấp nội thất là siêu thị nội thất KasaGrand.

Liên hệ tham quan và xem nhà mẫu:

Công ty TNHH Đầu tư châu lệ Á – Thái Bình Dương – Bắc Ninh

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VNPT Bắc Ninh, Số 33, đàng Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, thức giấc Bắc Ninh.

Hotline: 0911 55 29 29

(Nguồn: Tập đoàn APEC)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button