Lễ ký kết dự án Xi Grand Court giữa chủ đầu tư và đơn vị phân phối

2ec9522078

Lễ ký kết dự án Xi Grand Court giữa chủ đầu tư và đơn vị phân phối

Theo thông tin lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư chính Công ty CP Phú Sơn Nhuận và 6 đơn vị phân phối sẽ được tổ chức vào ngày mai 3/3. Hứa hẹn là dịp chủ đầu tư công bố các thông tin chính thức và các chương trình bán căn hộ của dự án Xi Grand Court.

Theo đánh giá sơ bộ, xét về địa thế của dự án thì là rất thuận lợi. Với 4 mặt tiền và được xây dựng trên tuyến metro số 5.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt quận 10 với quỹ đất rộng tới 17,940 m2 – ngang ngửa 2 sân bóng đá lớn. Nằm gần ga Lý Thường Kiệt của tuyến Metro 5 và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 15 đến 20p đi xe.

Khu phức hợp gồm 4 tòa nhà cao khoảng từ 27 – 29 tầng, chung một khối đế móng vững chắc với 6 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ và 2 tầng hầm rộng lớn đủ sức chứa cho khách và cư dân.

Xem thêm: Thông tin .

Trong đó trung tâm thương mại rộng hơn 60.000 m2 và hơn 33.544 m2 diện tích hầm được thiết kế theo mô hình “tất cả trong một.” bao gồm ngân hàng, siêu thị, khu ẩm thực, phòng tập gym, rạp chiếu phim, phòng giải trí, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và đầy đủ tiện nghi liên quan.

Xi Grand Court

Từ dự án Xi Grand Court cư dân có thể thoải mái kết nối trực tiếp với khu vực quận 3, quận 5 và quận 11. Dự án còn thừa hưởng tiện ích của ngoại khu lân cận với các trường đại học quốc tế và bệnh viện như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Y Dược, khu vui chơi công viên Đầm Sen.

Lễ ký kết vào ngày mai ( 3/3/2016 ) hứa hẹn sẽ công bố những thông tin quan trọng cho khách hàng và chủ nhân tương lai của các căn hộ tiện nghi giữa trung tâm quận 10 này.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button