Lí do bạn nên sở hữu ngay sản phẩm của Lavilla Green City

hinh thuc te 1

Lí do bạn nên sở hữu ngay sản phẩm của Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City sở hữu vị thế mặt tiền đường Hùng Vương ( lộ giới 50m), thuộc Phường 6, Thành Phố Tân An – khu vực Long An. kết nối nhanh với TP.HCM qua cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 1A, dự án nằm trong tổng quan địa điểm dành cho trung tâm của trung tâm Hành chính mới của khu vực Long An – khu vực được ưu tiên hàng đầu.

Lavilla Green City

Giới thiệu khu đô thị Lavilla Green City

Siêu dự án Lavilla Green City là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống trẻ trung nơi phố thị với không gian xanh cung cấp cho khách hàng những giá trị sống tuyệt vời. Nổi bật, siêu dự án Lavilla Green City sở hữu cho riêng mình Trục đường ven sông với hệ thống công viên cây xanh ven sông cùng bầu môi trường trong lành.

Lavilla Green City Long An được quy hoạch hạ tầng đồng bộ trên quỹ đất rộng 20Ha với các trục đường chính trong dự án đất nền, nhà phố được quy hoạch rộng lên tới 47m, 36m. Khu nhà phố – biệt thự đầu tư với phong cách chuẩn theo thiết kế Tân cổ điển đẳng cấp, năng động, đưa đến cho khu vực Dân Cư Lavilla Green City Tân An tầm vóc cao cấp bậc nhất sánh ngang với bất động sản số 1 tại TP. Hồ Chí Minh.

Lavilla Green City được Đồng Tâm Group và Tập Đoàn Trần Anh Group cùng kết hợp phát triển – Đây là 2 nhà đầu tư và phát triển lớn nhất nhì tại thị trường Long An, cùng các thành công về chất lượng và tiến độ thi công dự án đất nền, đưa đến sự cam kết cho khoản đầu tư của quý khách hàng.

Lavilla Green City Trần Anh nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

– “Nhất cận thị”: vị trí trung tâm TP. Tân An, trực diện trung tâm của trung tâm hành chính mới của khu vực Long An.

– “Nhị cận giang”: dòng sông Vàm Cỏ chạy dọc 1000m, nơi hứng trọn tinh hoa của thiên nhiên, khách hàng thuận tiện lưu thông bằng đường thủy thông qua các bến cảng lớn.

– “Tam cận lộ”: Tọa lạc ngay các trục giao thông xương sống, La Villa Green City là khu vực trung tâm trung chuyển chính giữa các khu vực.

Lavilla Green City

Giá trị đầu tư của dự án

Nhà đầu tư chính giàu năng lực

Tập Đoàn Trần Anh Group là nhà đầu tư có năng lực và uy tín với nhiều công trình được ghi nhận trên thị trường. Tạo lập được tin cậy với nhà đầu tư chính.

Nhà phân phối sản phẩm uy tín

Trần Anh Sài Gòn là thương hiệu tin cậy và tạo được sự tin tưởng từ khách mua dự án thông qua các dự án đất nền, nhà phố căn hộ, dự án cao cấp trải dài rộng khắp phân khu miền Trung và Tây Nguyên

Vị thế đầy tiềm năng

Dự án Lavilla Green City nằm ngay vị trí nằm ngay lõi, sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ ra vào khu vực trung tâm An Nhơn, thuận tiện kết nối vào khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn ngay cổng chính Trần Phú – Nguyễn Sinh Sắc với vài phút di chuyển về.Lavilla Green City được hình thành trên khu đất 14.65 ha, phóng mục tiêu ra dòng sông Tân An thoáng đãng, sẽ mang lại luồng sinh khí an lành, tài lộc cho gia chủ. Đây là dự án đất nền duy nhất tại An Nhơn sở hữu trục đường ven sông dài nhất giúp điều hòa khí hậu, đưa đến một môi trường tuyệt vời sống lý tưởng cho con người và thiên nhiên.

Không gian sống

Khu đô thị Lavilla Green City là sự bắt tay hài hòa giữa nhịp sống hiện đại nơi phố thị, không gian xanh tươi mát đưa ra cho cư dân nơi đây những giá trị sống tuyệt vời.

Hạ tầng kiến trúc hoàn thiện

Được thiết kế như một khu đô thị kiểu mẫu, Lavilla Green City có hình ảnh hạ tầng được đồng bộ với gần 50% quỹ đất dành cho các lợi ích công cộng, khu công viên cây xanh, cảnh quan. khu đô thị Lavilla Green City đưa đến dự án đất nền xanh mát, môi trường trong lành nơi con người hòa mình vào thiên nhiên.

Tiện ích đẳng cấp

Lavilla Green City Trần Anh với gần 50% quỹ đất dành cho các tiện ích đẳng cấp công cộng, công viên ven sông Vàm Cỏ Tây cây xanh, cảnh quan, siêu dự án Lavilla Green City đưa ra khu đô thị xanh mát, môi trường không khí trong lành nơi con người hòa mình vào thiên nhiên.

Hạ tầng giao thông

Lavilla Green City Tân An có khả quan liên kết linh hoạt với các địa điểm trọng yếu của thành phố Quy Nhơn nhờ sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ, ba mặt tiếp giáp với các khu vực kinh tế nhộn nhịp là sân bay Phù Cát, địa điểm dành cho kinh tế Nhơn Hội và trung tâm của trung tâm thành phố Quy Nhơn. Nhờ đó, mọi nhu cầu đi lại và làm việc của khách hàng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Xem thêm thông tin dự án tại: Lavilla Green City

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0902993899

Website: https://lavillagreencity.com/

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button