Lợi nhuận Samsung giảm 30%

b6f567c6a6

Lợi nhuận Samsung giảm 30%

Lợi nhuận ròng rã ngữ đại gia nào là cũng giảm cận 17% xuống 4.540 tỷ won. Riêng nướu nhuận mải điện thoại di động giảm 96%, xuống 100 tỷ won – thấp nhất tự năm 2008. Công ty cho biết việc doanh thu danh thiếp sản phẩm cao cấp trong suốt mải lẻ kiện (chip nghe, mùng ảnh) hả bù đắp lại sự sút giảm khoẻ trong suốt mải di động, vốn liếng đương bị ảnh hưởng tự vụ thu hồi Galaxy Note 7.

Sự vắt Galaxy Note 7 để dự báo chả ảnh hưởng to đến quý báu sau ngữ Samsung. Ảnh: Reuters

Lợi nhuận hoạt động mải lẻ kiện bán dẫn quý báu III đạt 3.370 tỷ won. Con mạng nào là tại mải mùng ảnh là 1.020 tỷ won, nhờ vả nhu cầu mùng ảnh OLED và TV LCD lùng to. Samsung cho biết nướu nhuận mải lẻ kiện sẽ đương tăng trong suốt quý báu nào là.

“Những con mạng trên cho chộ Samsung là đơn người nhởi to, chả chỉ có smartphone mà đương có hết lẻ kiện và mùng ảnh”, Patrick Moorhead – Chủ toi Moor Insights & Strategy nhận xét.

Hãng sinh sản smartphone to nhất thế giới cho biết gia tộc dự báo nhu cầu smartphone và máy tính tình bảng sẽ tăng trong suốt quý báu IV. Moorhead cũng cho rằng sự vắt ngữ Note 7 sẽ chả ảnh hưởng đến doanh thu vụ nghỉ lễ ngữ Samsung.

“Tôi cho rằng man rợ người hả quên Note 7 choán phần bé thế nào trong suốt doanh thu. Và đấy là lý do mạng liệu quý báu IV sẽ chả ảnh hưởng khoẻ”, ông cho biết. Phần to doanh thu mải tơ màng bị nỗ lực tay ngữ Samsung đến tự Galaxy S7 và S7 Edge, cũng như danh thiếp điện thoại lùng trung Galaxy A và J.

Quý I năm sau, Galaxy S8 để dự báo ra mắt và có thể giúp Samsung vứt hết thảy thụ động béng Note 7 lại đằng sau. Mehdi Hosseini – nhà phân tách cấp cao tại Susquehanna Financial Group kỳ vẳng hãng hội tụ thêm tính tình hoặc hiển ả mới cho S8 và dọn đường cho sự ra mắt mùng ảnh có thể gập lại ra bán chót năm đến.

Hà Thu(theo CNBC)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button