Lý do bạn nên sở hữu căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân 

mat bang tong the du an carava resort nha trang

Lý do bạn nên sở hữu căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân 

Dự án căn hộ Moonlight Park View là dự án đầu tiên Hưng Thịnh tại khu vực phía Tây TP HCM . Theo đại diện từ chủ đầu tư Hưng Thịnh chính vì Moonlight Park View là dự án đầu tiên tại khu vực nên dự án sẻ được chủ đầu tư chăm chat đến từng chi tiết với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Dự án khi được giới thiệu tin chắc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư , những người có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản và những khách hàng đang muốn một chốn an cư tại khu phía tây TP HCM .

Moonlight Park View được Hưng Thịnh Corp xây dựng . Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất tại TP HCM . Đặc biệt là lĩnh vực Bất Động Sản. Với uy tín và thành công từ nhiều dự án trước. Dự án căn hộ Moonlight Park view Bình Tân hoàn toàn đáng tin cậy. Là lựa chọn hàng đầu khi các khách hàng muốn mua nhà.

tiện ích căn hộ moonlight park view

Hệ thống tiện ích tại khu căn hộ Moonlight Park view

Tọa lạc tại tại góc đường số 4 và số 7 khu Dân Cư Tên Lửa quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh. Và nằm ngay trung tâm của quận Bình Tân nên vị trí căn hộ vô cùng thuận tiện cho việc giao thông qua lại. Thuận tiện di chuyển đến nhiều tuyến đường huyết mạch trong quận, và quan trọng hơn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, do có vị trí vàng nên căn hộ gần nhiều trung tâm thương mại, mua sắm, dịch vụ của quận Bình Tân . Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài những tiện ích nội khu trên, chủ đầu tư căn hộ còn xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt. nhằm tạo cho người mua cảm giác được phục vụ chu đáo nhất.

tiện ích tại căn hộ moonlight park view

Tiện ích hoàn hảo tại khu căn hộ Moonlight Park View

Dự án căn hộ Moonlight Park View được xây dựng vô cùng thông minh, thiết kế cảnh quang vô cùng đẹp mắt . Khung cảnh xung quanh môi trường sống hiện đại sạch sẽ, thoáng mát. Mỗi khi trời tối, có thể nhìn mọi thứ xung quanh qua cửa sổ, ánh đèn phố thị mập mờ. Tạo không gian sinh động tại nơi mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.

Căn hộ Moonlight Park View được xây dựng theo hướng đón ánh nắng mặt trời. Đón gió từ của sổ. Tạo không gian thoáng mát, tiết kiệm điện cho già đình.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế tại căn hộ Moonlight Park View

Tuy với những ưu điểm vượt trội như trên, tưởng chừng như căn hộ có giá rất đắt. Nhưng giá bán đang được chủ đầu tư áp dụng phù hơp với nhu cầu và tình hình kinh tế hiện nay . Ngoài ra, căn hộ của chúng tôi đang có giá trị dự án rất cao. Nên các nhà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm căn hộ đầu tư lý tưởng. Tìm kiếm lợi nhuận về sau.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button