Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Lý do căn hộ Richmond City được giới đầu tư ưa chuộn

a4335f43db

Lý do căn hộ Richmond City được giới đầu tư ưa chuộn

Chất lượng tốt, khả năng sinh lời cao, không bị mất giá theo thời gian… đã giúp dự án căn hộ Richmond City hấp dẫn lượng khách hàng đầu tư củng như những khách hàng để ở .

Theo báo cáo thị trường Bất Động Sản TP HCM nửa đầu năm 2016 có tốc độ tăng trưởng liên tục . Bắt đầu khởi sắc từ 2015, đến nay, những dự án Bất Động Sản cao cấp trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bởi tính đa dạng, gồm nhiều hạng mục để lựa chọn.

căn hộ richmond city bình thạnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh

Trong bối cảnh hiện nay, giới đầu tư vẫn tìm kiếm các dự án quy tụ những giá trị cốt lõi như chất lượng đảm bảo, khả năng sinh lời rõ ràng, không lo bị xuống giá theo thời gian. Những dự án sở hữu vị trí nổi bật, tiện ích và dịch vụ đi kèm chất lượng cao được ưu tiên hàng đầu.

Một trong những dự án hiện diện tại đây là khu căn hộ cao cấp Richmond City tại quận Bình Thạnh .

tiện ích khu căn hộ richmond city

Thiết kế hiện đại thông thoáng tất cả các căn hộ đều có view nhìn đẹp

Dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Xí. Đây là vị trí thuận tiện, đầu mối giao thông quan trọng kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Bên cạnh đó, dự án còn nằm bên công viên con rạch Xuyên Tâm đem lại không gian sống sinh thái, thân thiện với môi trường.

thiết kế căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế thực tế dự án căn hộ Richmond City

Tận dụng lợi thế vị trí, dự án căn hộ Richmond City được quy hoạch với 3 tòa căn hộ, bao gồm 2 toà căn hộ và 1 Block Office -Tel cao 24 tầng . Tất cả đều có tầm nhìn rộng và thoáng cùng cảnh quan sinh thái, đáp ứng nhu cầu “sống xanh” ngay trong lòng thành phố. khu căn hộ Richmond City có hàng loạt các tiện ích như: bể bơi trên tầng 4 , 4 tầng thương mại hiện đại , khu trường học mầm non , nhà hàng , Gym , Spa …

cuộc sống tại căn hộ richmond city

Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại dự án căn hộ Richmond City

Dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh là chủ đầu tư và được ngân hàng VietcomBank bảo lãnh và cho vay dự án , với lãi xuất ưu đãi . Hiện dự án đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi HungthinhLand .

Do tọa lạc ở vị trí lý tưởng ở ngay trung tâm quận Bình Thạnh , nơi các dự án bất động sản có khả năng sinh lời bền vững nếu đem khai thác cho thuê, vì thế, căn hộ Richmond City thu hút sự quan tâm của nhiều người ngay từ khi mới ra mắt.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button