Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Lý do căn hộ Sonata Residences đang được khách hàng quan tâm

Lý do căn hộ Sonata Residences đang được khách hàng quan tâm

Chất lượng tốt, khả năng sinh lời cao, không bị mất giá theo thời gian… Đó là nhận định hầu hết khách hàng khi được hỏi đến dự án căn hộ Sonata Residences quận Bình Tân .

Theo nghiên cứu của thị trường hiện nay the nhóm ngành Bất Động Sản là ngành có tốc độ phát triển trong những năm trở lại đây . Bắt đầu khởi sắc từ 2015, đến nay, bất động sản Việt Nam trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bởi tính đa dạng, gồm nhiều hạng mục để lựa chọn .

căn hộ sonata residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh

Tất cả phân khúc chia theo hạng và khu vực đều có thêm dự án mới trải đều ba miền. Theo đó, nguồn cung sản phẩm lớn dần, khối lượng giao dịch không ngừng gia tăng.

Trong bối cảnh này, giới đầu tư “ăn chắc mặc bền” vẫn tìm kiếm các dự án quy tụ những giá trị cốt lõi như chất lượng đảm bảo, khả năng sinh lời rõ ràng, không lo bị xuống giá theo thời gian. Những dự án phức hợp có vị trí nổi bật, tiện ích và dịch vụ đi kèm chất lượng cao được ưu tiên hàng đầu.

tiện ích căn hộ sonata residences

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án Sonata Bình Tân

Bước vào quý III, thị trường TP HCM ghi nhận loạt dự án căn hộ cao cấp xuất hiện tại những khu “đất vàng”. Thị trường sôi động hơn cả ở phía Tây – khu vực vốn được coi là trung tâm của thành phố . Sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giúp các dự án quanh đường vành đai đẩy giá bất động sản tăng đáng kể . Đó là lý do dòng tiền đang được nhà đầu tư rót vào căn hộ cao cấp ở khu vực này.

Một trong những dự án hiện diện tại đây là dự án căn hộ Sonata Residences tại khu dân cư tên lửa quận Bình Tân được xem là cửa ngõ phía Tây thành phố.

Dự án tọa lạc trên góc đường số 4 và số 7. Đây là vị trí thuận tiện, đầu mối giao thông quan trọng của khu vực phía tây . Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề khu trung tâm thương mại Eon Mall đem lại không gian sống hiện đại và tiện ích tại khu vực .

thiết kế căn hộ sonata residences

Thiết kế hiện đại thông thoáng tại dự án Sonata Bình Tân

Tận dụng lợi thế vị trí, căn hộ Sonata Residences được quy hoạch với 2 tòa căn hộ . Tất cả đều có tầm nhìn rộng và thoáng cùng cảnh quan sinh thái, đáp ứng nhu cầu “sống xanh” ngay trong lòng thành phố.Sonata Residences có hàng loạt các tiện ích như: bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, khu thể thao…

Dự án được vận hành và quản lý bởi tập Đoàn Hưng Thịnh và thụ hưởng khu công viên rông lớn khu Tên Lửa , Trung tâm thương mại Eon Mall , Siêu thị , hệ thống điện máy , ngân hàng ….

Do tọa lạc ở vị trí lý tưởng ở cửa ngõ phía Tây của TP HCM , nơi các dự án bất động sản có khả năng sinh lời bền vững nếu đem khai thác cho thuê, vì thế, căn hộ Sonata Residences thu hút sự quan tâm của nhiều người ngay từ khi chưa ra mắt .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button