Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Lý do vì sao căn hộ Moonlight Park View đang hot tại thị trường khu Tây

Lý do vì sao căn hộ Moonlight Park View đang hot tại thị trường khu Tây

Với số tiền thanh toán lúc ban đầu không quá lớn, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại.

Trong bối cảnh quỹ đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng Hạng hẹp, thậm chí không còn , một số chủ đầu tư lớn nhờ tích lũy quỹ đất trước đó càng trở nên lợi thế và thu hút với nhiều người có nhu cầu.

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Các dự án này được hưởng lợi trọn vẹn các tiện ích giao thông hạ tầng cũng như các dịch vụ giải trí, giáo dục, sức khỏe…

Tại Khu Tây TP HCM, trong số ít dự án hội tụ cùng lúc nhiều điểm cộng về vị trí, tiện ích, thiết kế và giá bán… có dự án căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân của Tập Đoàn Hưng Thịnh vừa mới triển khai .

Moonlight park View sở hữu khu đất sạch hiếm hoi còn lại củng như là duy nhất trên con đường số 7 Khu Dân cư Tên Lửa , dự án có quy mô gần 7000 m2 tạo lạc tại góc đường số 4 và số 7 Quận Bình Tân TP HCM .

Từ dự án, cư dân chỉ mất 3-5 phút để đến Khu đại trung tâm thương mại Eon Mall Bình Tân , Bênh viện Quốc Tế , Chợ lớn , Bến xe Miền Tây , Công VIên Phú Lâm …. hay dễ dàng di chuyển đến các tuyến huyết mạch Đường Tên Lửa , Đường Vành Đai …

tiện ích căn hộ moonlight park view

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Dự án chính thức được Chủ đầu tư Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trương vào 15/11/2016 . Với tổng số căn hộ sẻ được cung cấp Ra thị trường 450 căn hộ và 40 căn office tel và 30 shop house thuơng mại . Giá chào bán mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 28 triệu đồng mỗi m2.

Theo chủ đầu tư, sau khi chính thức gới thiệu ra thị trường Moonlight park View đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi nhưng lợi thế từ dự án và củng như những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh trong đợt đầu mở bán .

Theo một số nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, từ vị trí dự án việc di chuyển đến tất cả các khu vực khác như trung tâm chợ lớn , Trung tâm hàng chính Quận Bình Tân , Quận Tân Phú , Bình Chánh , Quận 10 , bến xe miền Tây đều dễ dàng. Bởi tại đây, các tuyến đường chính như Đường vàng đai , đường Tân Lửa , Kinh Dương Vươn… được đầu tư rất hiện đại và đồng bộ.

“Do vậy, tỷ suất lợi nhuận mua đi bán lại thậm chí cho thuê cũng khả quan”, một nhà đầu tư nhận định.

mặt bằng căn hộ moonlight park view

Mặt bằng dự án căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân

Bên cạnh đó, việc Tập đoàn Hưng Thịnh và ngân hàng OCB Bank hợp tác áp dụng chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà là lợi thế không chỉ dành cho khách mua nhà còn cho cả giới đầu tư.

Theo tính toán của chủ đầu tư Hưng Thịnh , khi khu căn hộ đi vào hình thành thì giá thành sẻ tăng từ 15-20 % bởi vì giá trị của Moonlight Park View không ngừng tăng lên . Và củng theo chủ đầu tư Hưng Thịnh dự án Moonlight Park View hứa hẹn sẻ làm thay đổi diện mạo khu vực .

Chưa kể, việc mua bán hoặc cho thuê bất động sản khu Dân cư Tên Lửa bởi vì khu vực có một hệ thống tiện ích hiện đại nhất tại Khu Tây nơi đây là nơi sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại khu tây . Vì vậy, sau 2 năm sau nhận nhà và khách được miễn 3 năm quản lý và dịch vụ hồ bơi, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng tiền cho thuê lại để trả lãi và gốc ngân hàng là hoàn toàn khả thi.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Bên cạnh đó, dự án áp dụng lịch thanh toán đặc biệt, chỉ từ 150 triệu đồng khách hàng có thể thanh toán ký hợp dồng mua bán căn hộ . Phần còn lại khách hàng có thể thanh toán trong vòng 3 năm không lãi xuất . Hoặc có thể nhận được sự hổ trợ tài chính từ ngân hàng OCB với 70 % giá trị căn hộ với lãi xuất ưu đãi với thời hạn vay lên đến 20 năm .

“Đây cũng chính là nỗ lực của chúng tôi để mang đến sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng” Ông Nguyễn Nam Hiền khẳng định.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button