MobiFone tổ chức hội thảo công nghệ tối ưu cho ngành khách sạn

e1f96778d3

MobiFone tổ chức hội thảo công nghệ tối ưu cho ngành khách sạn

Hội thảo vừa được tổ chức hôm 19/10 tại Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM) với sự tham gia của hơn 80 nhà quản lý cấp cao và chủ sở hữu khách sạn. Đây là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước vào ngành kinh doanh khách sạn khiến ngành này cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Bởi vậy, các nhà quản lý buộc phải hoàn thiện tối đa dịch vụ của mình để có thể đứng vững trong ngành.

Theo đại diện chuỗi khách sạn 4 sao tại TP HCM, phần trình bày của diễn giả Lê Phương Phương – thành viên hội đồng cố vấn chiến lược Griffin Vietnam về những điểm mới và khác biệt trong việc tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam giúp anh đúc kết ra nhiều vấn đề cần cải thiện cho đơn vị. Những chủ đề có ảnh hưởng trực tiếp đến ngành kinh doanh về xu hướng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mức độ hoàn thiện dịch vụ hay quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ khách sạn của khách hàng… thu hút sự quan tâm của anh và tất cả người tham dự.

Phần trình bày của tiến sĩ Đặng Thành Trung thu hút sự chú ý của khán phòng.

Bên cạnh đó, phần giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn ưu việt do tiến sĩ Đặng Thành Trung – Giám đốc R&D Công ty EZCloud trình bày với 3 tính năng chính gồm quản lý, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và liên kết các kênh đặt phòng… cũng thu hút sự quan tâm của các nhà quản lý.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, ông Nguyễn Hữu Thông – đại diện MobiFone cho biết: “Cạnh tranh trong ngành khách sạn là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. MobiFone cùng Công ty cổ phần công nghệ EZCloud sẽ giúp các khách sạn tìm ra giải pháp công nghệ đáp ứng trọn gói nhu cầu của khách sạn với chi phí hợp lý”.

Với mục tiêu chiến lược đó, phần giới thiệu giải pháp viễn thông của MobiFone cho ngành khách sạn đã trở thành tâm điểm tìm hiểu, thảo luận trong sự kiện. Trong đó, gói cước data dùng cho thiết bị phát Wi-Fi được các nhà quản lý khách sạn hài lòng bởi sự thuận tiện cho du khách truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, không cần thay thế sim đang dùng. Đặc biệt, dịch vụ SMS chăm sóc khách hàng không cần hiển thị brandname với các công dụng gửi tin nhắn xác nhận đặt phòng, thông báo password Wi-Fi khách sạn, các nội dung chăm sóc khách hàng khác với chi phí thấp cũng thuyết phục những nhà quản lý cũng như chủ sở hữu khách sạn đến tham dự.

mobifone-to-chuc-hoi-thao-cong-nghe-toi-uu-cho-nganh-khach-san-1

Đại diện MobiFone khẳng định “mối lương duyên” kết nối và tăng sức mạnh cho doanh nghiệp Việt.

Không chỉ mang đến hội thảo những thông tin thị trường hữu ích, giới thiệu giải pháp ưu việt, MobiFone còn khẳng định vai vai trò kết nối những giá trị và khơi dậy những tiềm năng mới giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng cạnh tranh và không ngừng phát triển bền vững trong hiện tại và tương lai.

(Nguồn: MobiFone)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button