Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Moonlight park View giải pháp hợp lý khi cần văn phòng tại khu Tây

Moonlight park View giải pháp hợp lý khi cần văn phòng tại khu Tây

Nhờ vị trí Giao thông thuận tiện kết nối giao thông với các khu vực và vớ phương thức thanh toán dài hạn . Office-Tel Moonlight park View Quận Bình Tân đang thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp muốt gup mặt tại khu Tây TP HCM .

Office-tel thu hút giới doanh nghiệp

Nhờ đòn bẩy hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế tại khu Tây ngày càng tiềm năng . Giới chuyên gia khảng định phân khúc những căn hộ văn phòng tại khu vực phía Tây đặt biệt tại khu Tên Lửa Quận Bình Tân sẻ phát triển rất mạnh mẻ tại vì nguồn cung căn hộ văn phòng tại khu vực này không có .Chỉ có duy nhất dự án căn hộ Moonlight Park View mới có loại hình căn hộ văn phòng này . Mặt khác dự án chỉ có 36 căn hộ Office-tel nên số lượng rất hạng chế .Thời gian tới sẽ là làn sóng mở văn phòng đại diện, trụ sở công ty ở ngay tại khu vực này này.

office-tel moonlight park view hưng thịnh

Moonlight Park View khu căn hộ hiện đại nhất khu vực phía Tây TP HCM

Thực vậy, thị trường Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) tại khu vực này đang thu hút 2 nhóm đối tượng chính: một là nhóm doanh nhân tìm kiếm văn phòng hiện đại; hai là nhóm đầu tư.

Khách hàng chị Linh ( Doanh nghiệp tại Bình Tân ) Chia sẻ . “Tôi rất tâm đắc với sự tiện lợi – vừa ở vừa kinh doanh của Office-tel, hơn nữa, vị trí Office-tel của Hưng Thịnh tại tuyến đường số 7 đều rất thuận tiện đến khu trung tâm. Ngoài hiệu suất sinh lời tốt từ việc cho thuê thì đây còn là một tài sản BĐS có thể mua bán, trao đổi được. Sau khi dùng làm văn phòng, khi hết thời gian khấu hao thì nó thành tài sản của mình, trong khi nếu thuê văn phòng thì phải trả lại. Đầu tư theo kiểu gì cũng có lời.”

Thanh toán dài hạn không lãi xuất đến khi nhận nhà

Tiếp đà đi lên của thị trường vào giai đoạn cuối năm, Hưng Thịnh vừa giới thiệu đến khách hàng 36 căn hộ Office-tel Moonlight park View quận Bình Tân : chỉ thanh toán 15% giá trị là có thề sở hữu Office-tel moonlight Park View . Ngoài ra, khách mua từ đây đến cuối tháng này còn có cơ hội nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu Tư Hưng Thịnh .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Tính ra, Tiến độ thanh toán Moonlight Park View kéo dài tới 36 tháng . Chính sách thanh toán linh hoạt tại căn hộ Moonlight Park View được đánh giá là giải pháp “hợp túi” cho những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi muốn tìm suất đầu tư sinh lợi cao tại khu Tây Thành phố.

Office-Tel Moonlight Park View – Giá trị kết nối cao, sinh lợi lớn

Tại tuyến Mai Chí Thọ, Q.2, Novaland đã hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình phức hợp căn hộ – văn phòng Lexington Residence từ cuối năm 2015 và khu vực văn phòng đã nhanh chóng lấp đầy với đa dạng thương hiệu, từ văn phòng đại diện của các công ty ITC, luật, tài chính đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, …

thiết kế office-tel moonlight park view

Thiết kế mô hình Office-Tel căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Với vị trí vàng tại góc đường số 4 và số 7 Khu dân cư Tên Lửa Quận Bình Tân căn hộ Moonlight Park View sẽ là khu căn hộ – thương mại – dịch vụ sầm uất bậc nhất khu vực. Trong đó, Office-tel Moonlight Park View chiếm 1 tầng khối đế , có thang máy và sảnh đi riêng. Bên dưới các tòa nhà là khu trung tâm thương mại dài hơn 2.000m, sẽ tiếp thêm thuận tiện trong sinh hoạt và giao dịch cho khách ở khu Office-tel. Ngoài ra, cư dân Office-tel cũng đươc thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp, gồm phòng gym, hồ bơi, hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp…

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button