Một số xu hướng thiết kế phòng thu đông 2016

f140649ab8

Một số xu hướng thiết kế phòng thu đông 2016

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 1
Phòng khách vui tươi

Trên nền tườ

ng màu trắng tinh khiết, nhà thiết kế Paige Minear đã pha trộn hầu như tất cả màu sắc trong bảng màu làm nên một không gian sống động tuyệt vời và rất gần gũi với thiên nhiên.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 2
Phòng khách quý phái.

Nhà thiết kế Sarah Walker đã mạnh dạn sử dụng tông hồng nhạt mềm mại cho chiếc ghế sofa khiến căn phòng trở nên đặc biệt quý phái.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 3
Phòng ngủ ấm cúng.

Nhà thiết kế Kristin Jackson đã kết hợp hài hoà các vật liệu bằng gỗ và vải với những điểm nhấn tinh tế trên nền xanh lam đậm tạo cảm giác sang trọng mà ấm cúng.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 4
Phòng ngủ cổ điển.

Khung giường bằng mây, gối có hoạ tiết đồ họa, và đồ nội thất cổ điển là điểm đặc biệt của nhà thiết kế Benjamin và Gen Sohr nhằm tạo cảm hứng được nuông chiều cho các cặp đôi.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 5
Không gian làm việc tinh tế.

Nhà thiết kế Megan Ardoin đã tạo nên một không gian làm việc tinh tế với tông màu hồng đỏ nhẹ nhàng, xanh lá cây mềm mại, và vàng đồng sang trọng cùng bức tranh theo trường phái trừu tượng vui tươi.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 6
Phòng làm việc sáng tạo.

Nhà thiết kế Mandy Kellogg Rye sử dụng gam màu trung tính và để không gian văn phòng mở để khơi thông dòng chảy sáng tạo mà mang lại cảm giác thoải mái cho không gian cuộc họp.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 7
Phòng tắm cá tính.

Nhà thiết kế Linda Weinstein đã sử dụng hoạ tiết rồng trên tấm rèm cùng với một một gương vỏ sò điệu đà để làm cho phòng tắm trở nên rất cá tính và hiện đại.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 8
Tầng hầm hiện đại.

Để biến một tầng hầm thấp, kín, không có cửa sổ thành một không gian hiện đại, sáng sủa và cởi mở, nhà thiết kế Gwen Hefner đã chọn những bức tường ốp màu xám mềm mại làm mờ đi ranh giới giữa các bức tường và trần nhà.

Mot so xu huong thiet ke phong thu dong 2016 hinh anh 9
Hành lang thư giãn.

Những mảng màu đen trắng tưởng như đơn giản của nhà thiết kế Gaby Burger hoá ra lại khiến cho không gian hành lang tạo một cảm giác rất dễ chịu và thư giãn.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button