Nam A Bank kỷ niệm 24 năm ngày thành lập

0ec8ac9f3e

Nam A Bank kỷ niệm 24 năm ngày thành lập

Với chủ đề “24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”, lễ kỷ niệm 24 năm thành lập của Nam A Bank (21/10/1992-21/10/2016) vừa diễn ra tại TP HCM với sự tham dự của đông đảo khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng.

Điểm lại những thành công thời gian qua, ông Phan Đình Tân – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Nam A Bank đã chia sẻ, ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, nhiều điểm giao dịch liên tục được mở, các giải thưởng uy tín, điều lớn nhất mà ngân hàng đạt được chính là sự tin yêu của khách hàng, cổ đông và cán bộ nhân viên.

Ông Trần Ngọc Tâm – Phó tổng giám đốc Nam A Bank (bên phải) nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng từ đại diện Ngân hàng Nhà nước tại TP HCM.

Theo lãnh đạo ngân hàng, sứ mệnh của Nam A Bank là tạo ra giá trị cho mọi khách hàng. Đó là lý do trong 24 năm qua, ngân hàng không ngừng phấn đấu trong kinh doanh, tăng trưởng vượt bậc để mang lại giá trị cho cổ đông, tạo ra giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, đóng góp cho cộng đồng và xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên.

“Ngân hàng sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới nhằm chạm đến những cột mốc cao hơn”, lãnh đạo nhà băng nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngân hàng đã hiện thực hóa chủ đề “Lan tỏa nhiều điều tốt đẹp” như tổ chức “Ngày hội đỏ” hiến máu nhân đạo; kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt; tặng quà hấp dẫn cho khách hàng trong chương trình tri ân “24 năm ngập tràn quà tặng”…

nam-a-bank-ky-niem-24-nam-ngay-thanh-lap-1

Nam A Bank tròn 24 năm hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam.

Bên cạnh đó, ngân hàng tổ chức nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa như cuộc thi ảnh “Nam A Bank – 24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”; cuộc thi tìm kiếm tài năng “Nam A Bank ‘s Star”; hội thao “Nam A Bank Champion” với sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên. Tất cả chương trình đều chú trọng đến yếu tố đồng đội để mọi nhân viên toàn hệ thống thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết của một tập thể vững mạnh.

Theo ngân hàng, ngoài tập trung kinh doanh, các hoạt động cộng đồng là nền tảng giúp Nam A Bank tự tin trong dự định và kế hoạch tiếp theo để ngân hàng có bước tiến vượt bậc trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế thời gian tới.

Thanh Thư

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button