Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Ngân hàng OCB đưa ra gói ưu đãi lãi suất chỉ 7.5% khi mua căn hộ Moonlight Park View .

Ngân hàng OCB đưa ra gói ưu đãi lãi suất chỉ 7.5% khi mua căn hộ Moonlight Park View .

Ngân hàng OCB luôn được biết đến là một ngân hàng đi đầu về các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà , các dự án nhà thương mại với lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn, mới đây, OCBBank đã ghi thêm dấu ấn trên thị trường căn hộ cao cấp khi hợp tác với chủ đầu tư Hưng Thịnh tung ra gói vay ưu đãi tới 80% giá trị căn hộ Moonlight Park View , lãi suất ban đầu là 7,5%.

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Giải thích lí do chọn dự án cao cấp của Hưng Thịnh , đại diện của OCBBank cho biết, Hưng Thịnh là một thương hiệu bất động sản đẳng cấp được nhiều khách hàng tin tưởng trong những năm trở lại đây , nhưng lại khó có cơ hội sở hữu đối với những khách hàng chưa đủ tai chính mặt dù thu nhập hàng tháng họ rất cao .

Thấu hiểu mong ước sở hữu các căn hộ cao cấp và muốn giải tỏa nỗi lo về tài chính của khách hàng, OCBBank đã hợp tác cùng Hưng Thịnh đưa ra gói vay mua căn hộ Moonlight Park View ưu đãi, cho vay tới 80% giá trị căn hộ, lãi suất 7,5% cho đến khi bàn giao căn hộ . Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h làm việc, ngay sau khi khách hàng hoàn thành xong thủ tục. Bằng gói vay mua căn hộ Moonlight Park View , OCBBank muốn đồng hành cùng khách hàng, hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi, văn minh hơn.

Anh Nguyễn Ngọc Minh – một khách hàng quan tâm tới dự án Moonlight Park View chia sẻ: ” chủ đầu tư Hưng Thịnh là nhà đầu tư có tên tuổi trên thị trường BĐS hiện nay, các dự án do Hưng Thịnh đưa ra đều sớm bán hết, các dự án sau khi hoàn thành, giao dịch mua bán, cho thuê cũng rất tốt. Trước đây, anh từng bỏ qua dự án Moonlight Residences do những khó khăn về tài chính và cho đến bây giờ vẫn luyến tiếc, khi giá căn hộ giao dịch trên thị trường đã tăng gấp rưỡi so với khi mở bán”.

thủ tục vay ngân hàng căn hộ moonlight park view

hồ sơ vay căn hộ moonlight park view hưng thinh
Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng OCB tại dự án Moonlight Park View

“Tôi dự tính sẽ vay ngân hàng khoảng 45% giá trị căn hộ Moonlight Park View , sau khi dự án hoàn thành có thể cho thuê lại, hoặc chuyển gia đình đến đây sống. Tôi đã có nhà rồi, nhưng chưa ưng ý, muốn chuyển đến nơi nào không khí trong lành, tiện nghi đầy đủ, để đảm bảo sức khoẻ và môi trường giáo dục tốt cho các cháu trong tương lai”, anh Minh hiện đang tiếp cận gói vay mua của OCBBank.

Theo anh Minh, sau khi tham khảo, anh thấy lãi suất nhiều ngân hàng đưa ra cho các gói vay mua bất động sản đều xấp xỉ 11%/ năm và chỉ cố định trong 6 đến 12 tháng đầu, khiến việc vay mua nhà trở nên khó khăn hơn. Gói vay mua căn nhà của OCBBank là một trong những gói vay tốt nhất trên thị trường hiện nay do thời gian ưu đãi lãi suất 7,5% kéo dài, giảm áp lực trả lãi cho khách hàng.

Thị trường BĐS tại TP HCM đang tiếp tục nóng, trong khi những vị trí đắc địa như Moonlight Park View không còn nhiều, với gói vay lãi suất ưu đãi, thời gian vay vốn lâu dài, OCBBank sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để khách hàng lựa chọn, san sẻ gánh nặng về tài chính, xây dựng tổ ấm cho tương lai.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

 

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button