Người sử dụng ở TP HCM đền sử dụng máy tính nổi mua phường online

79a3d3bc7b

Người sử dụng ở TP HCM đền sử dụng máy tính nổi mua phường online

Tháng 3/2016, công ty nghiên cứu Intage Group (Nhật Bản) nhỉ khảo sát những người mua dây túc trực tuyến tại 4 đô thị to ở ngọc trai Á gồm Delhi (Ấn Độ), Jakarta (Indonesia), Bangkok (Thái Lan) và TP HCM (Việt Nam) phứt nếp sử dụng đấyi hạng hụi.

Kết trái cho chộ những người mua dây túc trực tuyến chí ít đơn lần trong vòng 6 tháng (trước thì chấm khảo sát) tại TP HCM sử dụng máy tính lắm hơn những đấyi bị khác. Hơn đơn bán người tham dự khảo sát cho biết sử dụng PC và laptop xuể đặng và mua sản phẩm trên mệnh, kế đến là smartphone và máy tính bảng.

Trong khi đấy, phần to người dân tại đô thị Delhi (Ấn Độ) cho biết hụi sử dụng điện thoại am tường tôi xuể mua dây túc trực tuyến, chỉ số ít sử dụng máy tính bàn năng laptop.

Phần to người sử dụng tại Jakarta và Bangkok thực hành việc mua sắm qua điện thoại, cao hơn lắm so đồng cây người sử dụng máy tính xuể bàn, laptop hay máy tính bảng. So đồng Delhi, ở Jakarta có độ 20% người sử dụng sử dụng máy tính bàn năng laptop, trong khi có 15% sử dụng máy tính bảng. Trong khi đấy, tại Bangkok, tỷ lệ sử dụng đấyi bị khác ngoài smartphone lên đến 40%.

Hải Khanh

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button