Nhà đầu tư BĐS mở tour tham quan dự án để kích cầu

de1cd39732

Nhà đầu tư BĐS mở tour tham quan dự án để kích cầu

Trong quý 2, theo CBRE, nguồn cung thị trường căn hộ trên địa bàn TP.HCM tiếp tục tăng mạnh. Tổng số căn hộ mới là 10.107, tăng 20% so với quý trước. Nguồn cung ở phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất, khoảng 41%; còn phân khúc hạng sang chiếm 22%.

Tuy nhiên, trái ngược với sức tăng của nguồn cung, lượng căn hộ giao dịch thành công ở TP.HCM trong thời gian này chỉ 9.500 căn hộ, giảm nhẹ so với quý trước. Sức mua giảm đòi hỏi chủ đầu tư đưa ra chính sách kích cầu, ví dụ chương trình ưu đãi, quà tặng kèm giá trị, mở rộng dịch vụ chuyển nhượng, cho thuê và quản lý hộ tài sản…

Nha dau tu BDS mo tour tham quan du an de kich cau hinh anh 1
The Sun Avenue tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, tạo ấn tượng với kiến trúc 8 tòa tháp hình chữ V.

Ngoài ra, do sự đa dạng của mô hình căn hộ, không ít người mua bối rối khi lựa chọn sản phẩm thích hợp. Nên các chủ đầu tư bắt đầu chú trọng hơn vào hoạt động giới thiệu dự án, nhà mẫu; tạo điều kiện để người mua trực tiếp trải nghiệm, từ đó hiểu rõ tiện ích của từng mô hình.

Mới đây, Novaland, tập đoàn đầu tư nhiều dự án căn hộ thuộc các phân khúc khác nhau, trải dài từ khu Nam sang khu Đông TP.HCM, khởi động chương trình “Khám phá hành trình Novaland” cho khách hàng với nhiều hoạt động như tìm hiểu dự án, thăm nhà mẫu, trải nghiệm tiện ích…

Nha dau tu BDS mo tour tham quan du an de kich cau hinh anh 2
Hồ bơi tràn hiện đại của tòa trung tâm Sunrise City.

Trong tour từ khu Nam sang khu Đông, khách hàng sẽ dừng chân tại Sunrise City để trải nghiệm hồ bơi tràn hiện đại có góc view hướng đông đón nắng sớm; khu vực BBQ và mua sắm ở trung tâm thương mại xung quanh.

Tiếp nối hành trình, khách sẽ tới tham quan cộng đồng cư dân tại Lexington Residence (quận 2) để trải nghiệm những tiện ích tại đây cũng như tìm hiểu về quy mô, quy hoạch của một số dự án nổi bật tại khu Đông, đặc biệt là Lakeview City (quận 2).

Nha dau tu BDS mo tour tham quan du an de kich cau hinh anh 3
Công trình Lakeview City (quận 2) được đẩy mạnh thi công để kịp tiến độ bàn giao giai đoạn một vào quý 1/2017.

Khu đô thị Lakeview City đa dạng về sản phẩm: biệt thự song hành, nhà phố liên kế, nhà phố thương mại ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp; đi kèm hồ cảnh quan rộng 3,6 ha, tạo bầu không khí trong lành, xanh mát. Tìm hiểu tiến độ thi công tại công trình, khách hàng quan sát được những dãy nhà đầu tiên, hồ cảnh quan… đang dần hoàn thiện.

Nha dau tu BDS mo tour tham quan du an de kich cau hinh anh 4
Khách tham quan Lakeview City (quận 2) thích thú với kiến trúc cảnh quan đề cao giá trị của môi trường sống.

Những tour tham quan, trải nghiệm trực tế được khách hàng đánh giá rất cao nhờ đem đến giá trị thật. Đới với chủ đầu tư, đây cũng là cơ hội để đẩy mạnh giao dịch, nhất là trong giai đoạn cao điểm cuối năm.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button