Nhà lắm Trung Quốc sắp hoá xô sang trọng Mỹ

25ad433cee

Nhà lắm Trung Quốc sắp hoá xô sang trọng Mỹ

Tạp chấy Hurun vẫn phỏng vấn 240 người có nhất Trung Quốc cùng tài sản chấy ít 4 triệu USD và ban bố kết quả chót kì cọ nà. Theo đấy, 60% dự kiến đầu tư ra nác ngoài trong suốt 3 năm đến. Gần 56% cho biết còn cân nhắc thiên di, do lo sợ cùng NDT tắt nghỉ giá như. Một khảo sát khác mực tàu Hurun và Visa Consulting cũng chỉ ra NDT vẫn tắt nghỉ 10% so cùng USD từ bỏ hè năm ngoái.

Người có Trung Quốc lo sợ bong bóng bất động sản có thể vỡ lẽ khi NDT tiếp chuyện yếu đi trong suốt bối cảnh giá như nhà dần tăng. Vì rứa, gia tộc hăng hái hoá tiền ra bất động sản nác ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Australia và Singapore. Những thị trường nà cũng nếu đối xử bình diện cùng giá như bất động sản tăng, song dận bình diện nào đấy lại chả chi những Trung Quốc còn sang, thưa cho biết.

Giới nhà có Trung Quốc coi Mỹ là chấm thiên di lý tưởng. Ảnh: Tom Starkweather

Giá nhà trên khắp Trung Quốc vẫn tăng 205% trong suốt 5 năm qua. Tuy nhiên, tại Mỹ, giá như cả chỉ đặng dự báo tăng 5% năm nay, theo đơn khảo sát mực tàu Reuters tã lót tháng 8.

Trong toàn bộ địa chấm nhà có Trung Quốc dự trù đầu tư và thiên di đến, Mỹ là tuyển lựa số đơn. Los Angeles đặng cgia tộcn lắm nhất, cùng 17,8% người đặng khảo sát. Theo sau là San Francisco (13,2%), Seattle (12,8%) và New York (11,6%).

Năm 2014, Hurun cũng thiệt hành khảo sát tương trường đoản cú cùng 141 người có Trung Quốc và nhấn kết quả chả khác là mấy. Khi đấy, 60% người tham dự cho biết sẽ thiên di và đầu tư ra danh thiếp nhà nác khác. 3 lý do hàng đầu khi đấy là dịp gia tộcc tập đặng hơn cho con cái, lo lắng ô nhiễm môi trường trong suốt nác và an toàn thiệt phẩm.

Hà Thu(theo IBT)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button