Nhà nhiều Trung Quốc sắp hoá xô trải qua Mỹ

25ad433cee

Nhà nhiều Trung Quốc sắp hoá xô trải qua Mỹ

Tạp chấy Hurun hở phỏng vấn 240 người có nhất Trung Quốc cùng tài sản chấy ít 4 triệu USD và ban bố kết quả chót văn bằng nà. Theo đấy, 60% dự kiến đầu tư ra nác ngoài trong suốt 3 năm đến. Gần 56% cho biết còn cân nhắc thiên di, do lo e với NDT chết giá như. Một khảo sát khác hạng Hurun và Visa Consulting cũng chỉ ra NDT hở chết 10% so cùng USD trường đoản cú hè năm ngoái.

Người có Trung Quốc lo e bong bóng bất động sản có thể vỡ lẽ khi NDT tiếp kiến yếu đi trong suốt bối cảnh giá như nhà dần tăng. Vì thay, gia tộc hăng hái đơm tiền ra bất động sản nác ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Australia và Singapore. Những thị trường nà cũng giả dụ đối xử phương diện cùng giá như bất động sản tăng, mà phăng phương diện nào đấy lại chớ gì những Trung Quốc còn sang, ít cho biết.

Giới nhà có Trung Quốc coi Mỹ là chấm thiên di lý tưởng. Ảnh: Tom Starkweather

Giá nhà trên khắp Trung Quốc hở tăng 205% trong suốt 5 năm qua. Tuy nhiên, tại Mỹ, giá như cả chỉ phanh dự báo tăng 5% năm nay, theo đơn khảo sát hạng Reuters chốc tháng 8.

Trong bít tất địa chấm nhà có Trung Quốc dự trù đầu tư và thiên di đến, Mỹ là tuyển lựa số đơn. Los Angeles phanh cgia tộcn có nhất, cùng 17,8% người phanh khảo sát. Theo sau là San Francisco (13,2%), Seattle (12,8%) và New York (11,6%).

Năm 2014, Hurun cũng thiệt hành khảo sát tương từ bỏ cùng 141 người có Trung Quốc và thừa nhận kết quả chớ khác là mấy. Khi đấy, 60% người dự cho biết sẽ thiên di và đầu tư ra danh thiếp nhà nác khác. 3 lý do hàng đầu khi đấy là dịp gia tộcc tập được hơn cho con cái, lo lắng ô nhiễm môi trường trong suốt nác và an toàn thiệt phẩm.

Hà Thu(theo IBT)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button