Nhà nhiều Trung Quốc sắp sinh xô trải qua Mỹ

25ad433cee

Nhà nhiều Trung Quốc sắp sinh xô trải qua Mỹ

Tạp chấy Hurun vẫn phỏng vấn 240 người lắm nhất Trung Quốc với tài sản ít ra 4 triệu USD và ban bố kết quả chót văn bằng nào. Theo đấy, 60% dự kiến đầu tư ra nác ngoài trong suốt 3 năm đến. Gần 56% cho biết còn cân nhắc thiên di, do lo sợ với NDT trường đoản cú trần giá như. Một khảo sát khác mực Hurun và Visa Consulting cũng chỉ ra NDT vẫn trường đoản cú trần 10% so với USD trường đoản cú hè năm ngoái.

Người lắm Trung Quốc lo sợ bong bóng bất động sản có thể đơm vỡ khi NDT tiếp kiến yếu đi trong suốt bối cảnh giá như nhà dần tăng. Vì ráng, hụi hăng hái đơm tiền ra bất động sản nác ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Australia và Singapore. Những thị trường nào cũng nếu như đối xử phương diện với giá như bất động sản tăng, mà quách phương diện nào đấy lại chẳng chi những Trung Quốc còn qua, thưa cho biết.

Giới nhà lắm Trung Quốc coi Mỹ là chấm thiên di lý tưởng. Ảnh: Tom Starkweather

Giá nhà trên khắp Trung Quốc vẫn tăng 205% trong suốt 5 năm qua. Tuy nhiên, tại Mỹ, giá như cả chỉ thắng dự báo tăng 5% năm nay, theo đơn khảo sát mực Reuters tã lót tháng 8.

Trong tuốt tuột địa chấm nhà lắm Trung Quốc dự trù đầu tư và thiên di đến, Mỹ là chụin lọc số đơn. Los Angeles thắng chụin lắm nhất, với 17,8% người thắng khảo sát. Theo sau là San Francisco (13,2%), Seattle (12,8%) và New York (11,6%).

Năm 2014, Hurun cũng thiệt hành khảo sát tương từ với 141 người lắm Trung Quốc và nhấn kết quả chẳng khác là mấy. Khi đấy, 60% người tham dự cho biết sẽ thiên di và đầu tư ra danh thiếp nhà nác khác. 3 lý do hàng đầu khi đấy là thời cơ hụic tập thắng hơn cho con cái, lo lắng ô nhiễm môi trường trong suốt nác và an toàn thiệt phẩm.

Hà Thu(theo IBT)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button