Nhiều ưu đãi cuối năm cho khách hàng mua căn hộ Sài Gòn Mia

Nhiều ưu đãi cuối năm cho khách hàng mua căn hộ Sài Gòn Mia

Từ nay đến ngày 25/12 , khách hàng mua căn hộ được chủ đầu tư Hưng Thịnh ưu Đãi chiết khấu 250 triệu tương đương với ưu đãi chiết khấu 8% giá trị căn hộ , và còn nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

căn hộ sài gòn mia hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Hướng tới một môi trường sống chất lượng hiện đại khách hàng có nhu cầu ở thực tại khu vực phía Nam TP HCM . Tập đoàn Hưng Thịnh đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn .

Theo đó, khách mua căn hộ chỉ cần thanh toán 16% là có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp nhất tại khu vực Trung Sơn phần còn lại khách hàng thanh toán trong vòng 28 tháng không lãi xuất . Nhờ đó, những người có điều kiện tài chính hạn chế có thể thanh toán theo tiến độ để sở hữu căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được chương trình ưu đãi chiết khấu lên đến 250 triệu đồng và còn nhận trọn bộ nội thất gồm tủ quần áo , toàn bộ khu bếp tủ bếp trên tủ bếp dưới Malloca . Người ra khách hàng đặt mua thành công sẻ nhận được nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

tiện ích căn hộ sài gòn mia

Hệ thống tiện ích hiện đại tại căn hộ Sài Gòn Mia

Toạ lạc trên đường 9A kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố , Sài Gòn MiA góp phần gắn kết các đô thị vệ tinh trong khu vực. Cư dân sẽ nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, 4, 8 , 7 , 10 và các tỉnh phía Tây TP HCM .

Khu dân cư Trung Sơn là khu vực phát triển nhất phía Nam TP HCM là nơi tập hợp những tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống cho cư dân nơi đây như trung tâm dịch vụ, thương mại, vui chơi. Với vị trí này, Căn hộ sài gòn Mia kết nối trực tiếp với trung tâm kinh tế Phú Mỹ Hưng .

Trên diện tích 1,27 ha, Sài Gòn Mia có mật độ xây dựng thấp với 680 căn hộ chia làm 3 block. Bên cạnh đó, Hưng Thinh còn đầu tư xây dựng rừng treo nhiệt đới cao thoáng 9m cùng hồ bơi chân mây tại tầng 4 tạo nên không gian xanh như ốc đảo. Phòng gym, yoga, công viên nước cho trẻ em, khu BBQ, phòng khánh tiết, đường chạy bộ trên không, vườn ngắm sao…sẽ giúp cư dân tận hưởng một nhịp sống khỏe mạnh và tiện nghi.

thiết kế căn hộ sài gòn mia

Thiết kế hiện đại tại căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Với thiết kế theo phong cách kiến trúc châu âu hiện đại, không gian sống của các căn hộ Sài Gòn Mia sẽ thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả căn hộ đều có ban công và cửa sổ kính lớn để ngắm nhìn toàn cảnh khu Nam Sài Gòn. Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 51,7 đến 92,7 m2 với 1-3 phòng ngủ.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button