OCB dành 27.000 quà tặng cho khách gửi tiền

3fc159efc0

OCB dành 27.000 quà tặng cho khách gửi tiền

Chương trình “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của ngân hàng Phương Đông (OCB) nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Hơn 27.000 phần quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng, sẽ được nhà băng dành cho khách hàng gửi tiền tại tất cả các điểm giao dịch toàn hệ thống.

Website: www.ocb.com.vn hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

Theo đó, sau khi gửi tiền, khách hàng sẽ nhận quà tặng là các voucher theo từng hạn mức và kỳ hạn gửi tiền. Các kỳ hạn được ngân hàng áp dụng linh hoạt từ ngắn hạn cho đến dài hạn, từ một tháng cho đến 24 tháng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, khách vẫn nhận mức lãi suất cạnh tranh ngoài quà tặng trao ngay.

Với chương trình “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui”, lãnh đạo nhà băng kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và gia tăng giá trị thay lời cảm ơn đến khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng OCB thời gian qua.

Dịp này, OCB cũng đang triển khai một số chính sách ưu đãi khác như tích điểm tặng quà “Gắn kết Phương Đông” và nhiều khuyến mãi dành cho chủ thẻ OCB khi thanh toán tại siêu thị, các điểm chấp nhận thẻ. Khách hàng có thể tham gia các sản phẩm khác như tiết kiệm “Ươm mầm tương lai” để chuẩn bị những kế hoạch tài chính cho con cái, người thân.

polyad

Trước đó, ngân hàng này vừa kết thúc chương trình “Đến OCB lướt xế về nhà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm1996, đến nay, sau 20 năm hoạt động và phát triển, OCB có 3.000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước.

Đây là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) vừa qua; Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015; Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Nhóm ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015…

Thanh Thư

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button