Q7 Riverside Complex Đào Trí,

OFFICE-TEL QUẬN BÌNH THẠNH SẲN SÀNG LÊN NGÔI

OFFICE-TEL QUẬN BÌNH THẠNH SẲN SÀNG LÊN NGÔI

Mô hình căn hộ kết hợp văn phòng chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng đang gây xốn xao với nhiều nhà đầu tư khi tích hợp đa dạng tiện ích vượt bậc và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như khách hang trẻ, doanh nghiệp mới hay nhà đầu tư nước ngoài.

Do sự mới mẻ, hiện đại của mô hình nên tại nhiều công ty mở bán mô hình này, lượng khách để ý luôn vượt bậc.

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Một tiện ích đa dạng, khả năng sinh lời cao

Có nhiều năm theo đủi bất động sản, vợ chồng anh Thư và chị Nguyễn Thị Thanh Loan (Bình Thạnh) hiện đã có căn hộ thứ 7, vừa qua trong đợt mở bán căn hộ của một công ty BĐS, vợ chồng anh đã nhanh chóng chọn lựa một căn hộ kiểu mới Office-tel để đầu tư.

“Nhìn chung, lựa chọn nào cũng phải tính toán , không những thế lý do trước hết do vợ chồng sống ở khu Bình Thạnh trong khoảng rất lâu, nên lúc đầu tư vào Dự án nào cũng chỉ muốn tiếp tục kiếm tìm các mô hình căn hộ tại khu vực này vì quen thuộc và dể đi lại” – anh Thư chia sẻ .

Theo Tìm hiểu của nhà đầu tư này, việc lựa chọn đổ tiền vào mô hình Office-tel ở thời khắc này là hoàn toàn hợp lý. Thứ nhất, tiềm năng vững mạnh tại khu vực trung tâm còn rất nhiều .

bên cạnh đó, Khu vưc trung tâm từ lâu vẫn được biết đến nguồn khách nước ngoài rất lớn, ngày nay nguồn khách nước ngoài với nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm vẫn còn rất nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại. “Khách nước ngoài, những công ty hoặc đơn vị mới tới Việt Nam thường bước đầu khảo sát thị phần nên việc thuê các căn hộ Office-tel tích hợp đông đảo tiện ích mà ko tốn kém quá nhiều chi phí là chọn lựa hàng đầu” – anh Thư Đánh giá.

tiện ích căn hộ richmond city

Hệ thống tiện ích tại khu căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh

Tuy nhiên, theo anh Thư ngày nay rất nhiều gia đình sở hữu tài chính dồi dào cũng sẵn sàng đầu tư dạng căn hộ kết hợp văn phòng như thế này để đầu tư trong khoảng thời gian dài cho con cái. “Nhiều gia đình tại TP.HCM hoặc thậm chí những tỉnh lựa chọn các dạng căn hộ như vậy cho con học tập, sau đó lập nghiệp là bài toán khôn ngoan” – anh Thư Đánh giá.

Lặn lội từ Buôn Mê Thuột xuống để tham dự buổi giới thiệu căn hộ đa năng Office-tel của tập đoàn Hưng Thịnh , chị Nguyễn Thị Thanh Hà, (đường Mai Hắc Đế, TP. Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc), sau 1 hồi tham khảo cũng quyết định mua hai căn hộ Office-tel, theo chị Hà việc chọn lọc đầu tư ngay vào dự án của hưng thịnh với nhiều nguyên nhân , nhưng yếu tố chính là sự mới mẻ của mô hình căn hộ kết hơp văn phòng, vị trí trung tâm và uy tín thương hiệu làm cho chị chẳng hề suy nghĩ hay lần chần quá lâu.

Trong khi đó, anh Đỗ Tiến Dũng (Q.Tân Bình) nhân viên văn phòng trẻ lại nhắm đến căn hộ theo mô hình Office-tel 37m2 có giá khởi điểm hơn 980 triệu đồng. Lý do được anh Dũng muốn mua căn hộ là nếu so với nhiều dự án căn hộ khác, số tiền 980 triệu tại khu vực Bình Thạnh là khá hiếm hoi. “Từ đây chỉ cần đi mất 5 phút là tới Q.1, cuộc sống lớp trẻ như mình luôn sôi động và mọi hoạt động giải trí diễn ra cả ngày, nên việc kiếm được căn hộ gần ngay trung tâm, tiện cho việc đi lại, vui chơi, mua sắm là ưu tiên hàng đầu.

Theo tham khảo của khách hang tham quan đọt mở bán căn hộ đa năng Office-tel thuộc Dự án căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh , việc chọn lựa đầu tư hoặc mua để ở được quyết định bởi những yếu tố quan trọng nhất là giá, khả năng sinh lời và uy tín của chủ đầu tư.

Theo nhà đầu tư Anh Thư, lúc quyết định mua bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, phải cân đối hầu hết yếu tố, ví dụ giá cho thuê tối thiểu phải trong khoảng 10-15 triệu đồng, hoặc khả năng sinh lời của nguồn tiền phải bằng hoặc nhỉnh hơn việc gửi nhà băng. “Đối với chủ đầu tư thì chỉ cần 1-2 Dự án là mình biết ngay, bất cập hay làm ăn tử tế hay ko có thể Nhận định được. do vậy, quyêt định đầu tư 6-7 sản phẩm của cùng chung một chủ đầu tư cũng với lý do của tôi” – anh Thư cho biết.

thiết kế mô hình office tel căn hộ richmond city

Thiết kế tổng thể mô hình Office Tel Dự án Richmond City

Vài Dự án đang chiếm lĩnh thị trường

Do sự mới mẻ của mô phỏng Office-tel, nên hiện giờ số lượng chủ đầu tư cung cấp tiền cho sản phẩm này còn tương đối hạn chế. Chính vì lý vì thế, mang một vài Dự án đang chiếm lĩnh phân khúc khi tập hợp rộng rãi ưu thế hơn.

Căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh là một ví dụ. Điểm lợi thế nhất của dự án này chính là vị trí, tính đến thời điểm hiện giờ đường Nguyễn Xí, cụ thể là ngay trên trục đường Nguyễn Xí có rất nhiều căn hộ Nhưng hình như chỉ có Dự án căn hộ Richmond City mới có mô hình căn hộ Office-tel. Mà vị trí hiện giờ, từ dự án chỉ mất 5 phút di chuyển là đến khu trung tâm Q.1 . từ đây cũng dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm TP HCM . với vị thế và tính liên kết vùng cao, tập kết tại những khu văn phòng ngay khu vực trung tâm Sài Gòn là những đơn vị tổ chức hoạt động trong ngành thương mại điện tử, logistics; văn phòng giải đáp luật, trả lời du học; lực lượng start-up …

thiết kế mô hình officetel richmond city

Hình ảnh thiết kế thực tế Office Tel căn hộ Richmond City

Mặt khác mô hình Office-tel, cũng là điểm ích lợi lớn của các bạn chính là việc được hưởng mọi tiện ích của cư dân căn hộ như hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…, không gian sống tiện ích văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ, và quản lý tòa nhà giỏi.

Trong khi đó với lịch thanh toán phù hợp có khả năng tác động to tới quyết định đầu tư cho mô hình Office-tel richmond city . Anh Dũng cho biết: “Hình thức trả tiền đợt đầu 15% khoảng 150 triệu, phần còn lại trả tiền 1%/tháng không mất lãi suất,với mình như vậy là có thể lên kế hoạch vừa đầu cơ vừa tiết kiệm rất vừa vặn”.

Theo dự đoán của những chuyên gia BĐS TP.HCM nguồn cung căn hộ kết hợp văn phòng sẽ nâng cao vào dịp cuối năm từ 2015 cho đến 2017/ Diện tích ko lớn nên những chuyên gia Phân tích giá trị đầu tư vào những mô hình này khá phải chăng, dao động khoáng trên dưới 1 tỷ , hiệu suất sinh lời từ 20-30%. Hiện vị trí tại các khu vực đang tăng trưởng hot thuộc về khu trung tâm và khu Đông TP.HCM.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button