Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Officetel Dự án Richmond City giá 980 triệu tại Bình Thạnh

Officetel Dự án Richmond City giá 980 triệu tại Bình Thạnh

Officetel là mô hình văn phòng kết hơp với để ở , loại hình căn hộ này rất phổ biến tại các nước phát triển và tại TP HCM hiện nay mô hình này đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư , bởi tính thanh khoản và giá trị cho thuê rất cao .

office tel căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Căn hộ officetel đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ các công ty nước ngoài mở văn phòng đại diện tại TP HCM .… nên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khá đông nhà đầu tư. Đón đầu xu hướng đó Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường khu quận Bình Thạnh khu Office -Tel Richmond City toạ lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xí .

Căn hộ Officetel mô hình đầu tư mới

Nếu trước đây Khi nói tới nhu cầu đầu tư để ở người ta sẻ nghĩ đến ngay những khu căn hộ cao cấp , hiện tại giá trị tiềm năng của loại hình bất động sản này có sự that đổi đáng kể trong nhận thức khách hàng . Hiện nay tiềm năng cho thuê là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo đó, loại hình office – tel là loại hình đang được đa số khách hàng đầu tư cho thuê .

vị trí căn hộ richmond city

vị trí căn hộ richmond city bình thạnh

Richmond City sở hữu vị trí vàng khu vực quận Bình Thạnh

Loại hình căn hộ officetel mang lại thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Mức độ sinh lời trung bình một năm khoảng 8-10% cho nên so với lợi nhuận của các kenh đầu tư khác như vàng chứng khoán thì mô hình đầu tư này có phần khả quang hơn , đặc biệt giá trị căn hộ còn gia tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, nhất là ở những thành phố lớn “đất chật người đông” như TP.HCM.

Office -Tel mô hình đầu tư phù hợp với nhà đầu tư muốn sinh lời và vừa bảo toàn gía trị tài sản . Anh Minh chi sẻ trước đây anh đầu tư bên chứng khoán nhưng kênh này rất khó đoán xu hướng thị trường do đó khoản 1 năm trở lại đây anh chuyển sang đầu tư bên Bất Động Sản và mô hìnt Officel – Tel là mô hình anh ưu tiên hàng đầu . Đối với mô hìnt office -Tel thé vị trí là ưu tiên hàng đầu .

Dự án Căn hộ OFFICE – Tel Richmond City anh đang tham khảo tại Bình Thạnh của chủ đầu tư Hưng Thịnh tôi đang dự định mua để đầu tư cho thuê bởi vì , Đối tượng thuê tại đây rất đa dạng: doanh nhân nước ngoài, doanh nhân khởi nghiệp, các các công ty dịch vụ vừa và nhỏ, văn phòng đại diện…”

Tận hưởng tiện ích sẵn có từ khu căn hộ Cao cấp

Lợi thế của căn Officetel Richmond City chính là được thừa hưởng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư thiết kế sẵn. khách hàng sở hữu căn hộ officetel Richmond City sẽ tận hưởng các tiện ích có sẵn tại dự án như hồ bơi, sân vườn, khu BBQ, phòng gym và yoga, siêu thị mini, bãi đậu xe… Bên cạnh đó, khách hàng còn trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp của khu vực trung tâm .

mặt bằng office tel căn hộ richmond city

Mặt bằng Office – Tel dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Căn hộ officetel Richmond City được thiết kế diện tích nhỏ từ 36 – 55 m2 nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống kết hợp làm việc năng động hiện nay. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, officetel Richmond City hứa hẹn là một sản phẩm hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sự tiện lợi của mô hình này chính là khách hàng sờ hữu có thể sử dụng làm văn phòng và còn làm nơi lưu trú qua đêm qua đó tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, căn hộ officetel Richmond City còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp, ngay mặt tiền Nguyễn Xí trung tâm quận Bình Thạnh chỉ mất khoản 10 phút khách hàng có thể di chuyển đến các vị trí khu vực trung tâm củng như khu vực sân bay tân sơn nhất .

thiết kế office tel căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế Office -Tel dự án căn hộ Rihmod City

Bên cạnh đó, căn hộ Officetel Richmond City được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng… Ngoài ra, chủ sở hữu còn thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp…

Với giá tham chiếu 980 triệu/ căn officetel Richmond City , khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, nằm ngay trung tâm Quận Bình Thạnh với tiềm năng sinh lợi cao.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button