Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Ông Trump bình luận về lời kêu gọi trừng phạt mới chống Nga

a9ccf09ee1

Ông Trump bình luận về lời kêu gọi trừng phạt mới chống Nga

(Hungthinhland) – Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump nói rằng người Mỹ “cần sống cuộc đời của họ”, đáp lại lời kêu gọi áp đặt các biện pháp trừng phạt mới chống Nga, bị cáo buộc dính líu tấn công mạng trong cuộc bầu cử tổng thống, Reuters đưa tin hôm thứ Năm.

Ông Trump bình luận về lời kêu gọi trừng phạt mới chống Nga

Ảnh: REUTERS/ Mike Segar

“Tôi nghĩ chúng ta nên làm những việc liên quan với cuộc sống của mình. Tôi nghĩ rằng máy tính đang rất phức tạp hóa cuộc sống của chúng ta. Chính thời đại máy tính đã đưa chúng ta đến nơi mà không ai biết được điều gì đang xảy ra…”, ông Trump nói với các phóng viên tại biệt thự của ông ở Florida, khi trả lời câu hỏi liệu Hoa Kỳ có áp đặt lệnh trừng phạt Liên bang Nga hay không.

Hôm thứ Tư, CNN dẫn lời các quan chức chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama có kế hoạch hôm thứ Năm sẽ công bố lệnh trừng phạt mới chống Nga vì Moskva bị cáo buộc tham gia trong các cuộc tấn công tin tặc.

Trong một diễn biến đáng chú ý, Bộ Ngoại giao Nga đã tuyên bố, Moscow sẽ đáp trả các bước thù địch của Washington, trong đó có thể có biện pháp trừng phạt mới. Cần lưu ý rằng trước khi hết hạn chính quyền Obama đang cố gắng “làm một cái gì đó cho quan hệ với Nga xấu đi”.

(Theo Bizlive)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button