Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Ra mắt dự án Moonlight Park View điểm sáng bất đông sản khu Tây .

ho boi lux garden dat xanh

Ra mắt dự án Moonlight Park View điểm sáng bất đông sản khu Tây .

Đó là dự án có tên gọi Moonlight Park View sẻ chính thức được chủ đầu tư Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường vào ngàu 15/11/2016 tới . Ở thời điểm hiện tại, khu căn hộ này được xem là có quy mô hiện đại nhất khu phía Tây với quy mô tổng diện tích đất gần 2ha; mật độ xây dựng chỉ 34% .

căn hộ moonlight park view

Tổng quang dự án căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh các căn hộ có diện tích 45 m2- 78m2 từ 2-3 phòng ngủ với giá bán chỉ 23 triệu /m2 . Dự án được chủ đầu tư bàn giao nội thất cao cấp vị trí dự án nằm ngay góc đường số 4 và số 7 . Đây là tín hiệu đảm bảo từ chủ đầu tư để khách hàng yên tâm về vốn và tiến độ triển khai của dự án.

Căn hộ Moonlight Park View đảm bảo yếu tố vàng để làm lên sức hấp dẫn cho bất kì ai muốn mua nhà để ở hay đầu tư. Đó là vị trí vàng, tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp và mức giá chào bán ra thị trường đặc biệt hấp dẫn.

tiện ích căn hộ moonlight park view

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Moonlight Park View

Về vị trí, dự án IMoonlight Park View đặc biệt thuận tiện kết nối tới công viên , khu trung tâm thương mại Eon Mall quận Bình Tân . Chỉ trong bán kính 1km, cư dân kết nối tới hệ thống tiện ích hiện đại trong khu vực như Bệnh viện , trường đại học , ngân hàng , trung tâm thương mại … Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí vàng với 02 mặt tiền trên đường số 4 và số 7 . Trong tương lai, sau khi tuyến metro được xây dựng cư dân căn hộ Moonlight Park View sẻ kết nối trung tâm thành phố một cách nhanh chóng . Đường phố thông thoáng, giao thông thuận tiện chính là một trong những yếu tố then chốt để người dân lựa chọn mua căn hộ tại đây.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Thực tế hiện nay, tại vị trí dự án Moonlight Park View người dân xung quanh khu vực này dường như thiếu thốn không gian vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, cơ sở hạ tầng tiện ích cuộc sống chưa phát triển mạnh mẽ. Sự xuất hiện của Moonlight Park View với đầy đủ dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở… chắc chắn sẽ góp phần cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và nhu cầu giải trí cho dân cư trong khu vực nói chung và cư dân dự án nói riêng.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ ở khu vực phía Tây TP HCM còn hạn chế, đặc biệt dự án quy mô bài bản và đầy đủ dịch vụ tiện ích nội ngoại khu, căn hộ tại Moonlight Park View được đánh giá có giá đặc biệt hấp dẫn so với các dự án khác quanh khu vực khi mức giá trung bình đang là 23triệu/m2 gồm VAT, nội thất cao cấp cùng các tiện ích nội khu.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button