Richmond City : Sở hữu căn hộ trung tâm chỉ với 960 triệu đồng .

56ba4b081f

Richmond City : Sở hữu căn hộ trung tâm chỉ với 960 triệu đồng .

Trong hai năm trở lại đây, phòng kinh doanh các dự án gi nhận một sự chuyển dịch mạnh từ người mua để ở sang người mua để đầu cơ và cho thuê. Nhà đầu tư đã liên tiếp xuống tiền trong cuộc đua bất động sản, vậy đâu sẽ là chọn lựa rẻ nhất giữa hàng nghìn sản phẩm chào bán trên thị trường hiện nay ?

lựa chọn sản phẩm với trị giá “vượt trội” hơn giá cả

Yếu tố hang đầu để một sản phẩm đạt kỳ vọng của nhà đầu tư là sản phẩm phải với trị giá to hơn giá cả, diễn tả qua 2 yếu tố: tiềm năng sinh lợi trong khoảng thời gian dài gồm khả năng nâng cao giá, lợi ích cho thuê và tính thanh khoản của sản phẩm.

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh

Thứ nhất, để mang tiềm năng sinh lợi cao, Dự án phải có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố – nơi cơ sở đã tăng trưởng, kết nối liên lạc nhanh chóng và hội tụ đầy đủ các tiện ích đảm bảo về cuộc sống cho cư dân trong bán kính 3 km: trường học, bệnh viện, công viên, nhà sản xuất vui chơi giải trí, nhà sản xuất nguồn vốn nhà băng, dịch vụ làm đẹp,… đặc trưng, các nhân tố tạo sự cộng hưởng lớn, nâng cao giá trị tài sản lên cực đại là lúc Dự án được quy hoạch động bộ, kiểu dáng căn hộ thông mình & bàn giao cao cấp, đông đảo tiện ích nội khu, hệ thống mảng xanh dùng cho cuộc sống của cộng đồng cư dân .

tiện ích căn hộ richmond city

Tiện ích hoàn hảo tại dự án Richmond City Hưng Thịnh

Thứ 2, nhân tố mà những nhà đầu tư để ý là tính thanh khoản của tài sản. Để sản phẩm căn hộ thanh khoản nhanh, thì Công trình phải nằm trong khu dân cư đông đúc, với hoạt động thương mại diễn ra thường xuyên và sấm uất. Nhờ vào kinh tế tăng trưởng và những hiệp định thương mại như TPP, AEC,.. được ký kết đã thu hút lượng to lao động, đặc biệt là người nước ngoài tới làm cho việc tại các thành phố trung tâm nên việc cho thuê căn hộ ngày càng trở nên đa dạng. Theo Báo cáo của trang thương mại điện tử chuyên mua bán nhà đất, khu vực có hoạt động buôn bán sầm uất bậc nhất TPHCM hiện tại đang là Quận 1, Quận 3, Quận 10 , Quận Bình Thạnh . Trong đó , vượt bậc nhất tại khu vực Quận Bình Thạnh là căn hộ Richmond City của chủ đầu tư Hưng Thịnh .

960 triệu với cơ hộ mang căn hộ cao cấp trọng tâm quận Bình Thạnh, TpHCM

Tại khu đất vàng Quận Bình Thạnh , nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí , Dự án Căn hộ Richmond City của Tập đoàn hưng thịnh đang được giới đầu cơ Đánh giá Dự án tụ họp hầu hết yếu tố “vượt” hy vọng về khả năng sinh lợi. Tháng 11 này, đáp ứng mong đợi của phần lớn người dùng, Hưng thịnh cộng tác cùng ngân hàng Vietcombank hổ trợ tải chính cho người mua nhà theo đó khách hàng được hổ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi xuất ưu đãi . Đây được xem là cơ hội cho khách hang mua để ở và đầu tư .

thiết kế căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế thực tế dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Theo lịch thanh toán ưu đãi này, các bạn chỉ cần chuẩn bị 300 triệu tương ứng 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ ưng ý. trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), các bạn ko cần thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Căn hộ Richmond City : thời cơ đầu tư sáng tạo & ổn định gia đình lý tưởng

Tương tự, những khách hàng đang tìm kiếm thời cơ đầu cơ bất động sản cũng như tổ ấm đẳng cấp tại trung tâm đã được Chủ đầu tư Hưng Thịnh tạo điều kiện hỗ trợ “khủng” về vốn để mang lại căn hộ cao cấp Richmond City . Trong suốt 20 năm thành lập và hoạt động trong ngành nghề bất động sản có những Công trình trải dài trên khắp những Quận tại TP HCM và những tĩnh Thành khác . Tập đoàn hưng Thịnh luôn được quý khách tin tưởng & các đối tác tín nhiệm, đặc trưng về tính pháp lí rõ ràng của Dự án, các chủ nhân sở hữu các căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button