Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Shophouse kênh đầu tư mới trên thị trường bất động sản

Shophouse kênh đầu tư mới trên thị trường bất động sản

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp Thương mại . Đây là mô hình bất động sản đã phát triển rộng rãi tại Châu Âu hay 1 số đất nước tại Châu Á như Singapore, Malaysia. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm vừa mới đây nhưng Shophouse cũng mau chóng chứng tỏ thừa hưởng thế mạnh của mình và tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Mẫu mã đặc thù của Shophouse là nhiều tiện ích. Shophouse được kiểu dáng thông tầng, hơi cao và rộng, mang cầu thang nằm bên trong. Tầng trệt dành để kinh doanh (có thể là quán cafe, quán ăn nhanh, nhà hàng nhỏ hay các cửa hàng bán xống áo, mỹ phẩm, những tiệm nail, tiệm tóc,…), tầng hai là không gian mở linh động để người mua sở hữu thể dùng vào mục đích sinh sống hay sử dụng liên thông có tầng 1 cho mục đích buôn bán.

căn hộ richmond city bình thạnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Lợi thế kinh doanh từ người dùng nội khu có sẵn

Thông thường 1 khu căn hộ sẽ có khoảng từ 1000 – 3000 cư dân sinh sống. Số lượng đông dân cư có sẵn như vậy sẽ là điểm hết sức tiện dụng cho bất kỳ ai sở hữu kế hoạch kinh doanh sở hữu việc với một căn Shophouse. Nguồn người dùng tiêu thụ sản phẩm hay dùng nhà sản xuất sẽ không còn là mối bận tâm của chủ sở hữu những căn Shophouse nữa. Vấn đề cần tụ họp chỉ là chọn lọc sản phẩm phù hợp có nhu cầu và thị hiếu của cư dân trong khu căn hộ mà thôi.

Tính thanh khoản cao và thuận tiện cho thuê giá cao

Mang các điểm tốt về diện tích, không gian, hạ tầng hạ tầng đồng bộ và vị trí kinh doanh đắc địa, được quy hoạch trong khu dân cư sang trọng, Shophouse ko chỉ đảm bảo tiêu chí kinh doanh sinh lời mà còn kết hợp hơn sở hữu công năng sinh hoạt, đem đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho chủ nhân. Loại hình này thường chỉ với mặt trọng điểm thương mại , các khu thành thị lớn , nơi với nhu cầu sắm tìm cao.

tiện ích căn hộ richmond city

Tiện ích nội khu dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

kế bên các lợi thế nói trên, số lượng Shophouse lại là sản phẩm có hạn, rất ít với ở khu căn hộ. Vì số lượng khan hiếm thi thoảng nên tính thanh khoản sẽ cao, ổn định và tiện lợi tìm bán, cho thuê sở hữu giá cao.

Shophouse mở ra cơn sốt đầu cơ mới

Có thể đề cập, sở hữu những lợi thế vượt trội của mình, Shophouse tuy mới xuất hiện giờ thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã chóng vánh tạo nên cơn sốt cho thị trường.

Ko chỉ xuất hiện tại thủ đô Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh . tiêu biểu trong đó là Dự án Richmond City Hưng Thịnh . Đây sẽ là Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ngay khu trọng điểm Quận Bình Thạnh , với quy mô hiện đại tại khu vực . các căn shop House tại Công trình Richmond City có vị trí thuận lợi tại mặt tiền Nguyễn Xí , mang các nét độc đáo riêng, chẳng thể thấy ở các nơi khác.

Shop house căn hộ richmond city

Thiết kế mô Hình Shop House căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Các căn Shophouse tại Richmond City được chủ đầu tư cam kết thuê lại sở hữu mức lợi nhuận lên tới 12%/năm trong thời gian tối thiểu là 5 năm. Sau 5 năm đầu, chủ nhân căn hộ với thể đạt được thu nhập bằng 60% giá trị căn hộ và tiếp tục mức sinh lời ổn định trong các năm tiếp theo ưng chuẩn trực tiếp buôn bán hoặc cộng tác cho thuê bên Chủ đầu Tư mang mức phân chia lợi nhuận .

kết hợp những lợi thế thương mại trong khoảng mô phỏng Shophouse cùng mang những điểm hay với sẵn về địa lý, kinh tế – phố hội, nhu cầu trên địa bàn dự án Richmond City hứa sẽ là làn gió mới thổi vào thị phần bất động sản đang chứa đựng đông đảo tiềm năng to lớn tại Khu vực Quận Bình Thạnh .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button