Siêu ả Lotte Mart quyên ủng hộ cùng bào xứ Trung

5ad42f82af

Siêu ả Lotte Mart quyên ủng hộ cùng bào xứ Trung

Nhân viên Lotte Mart quyên góp giúp đỡ miền Trung.

Trong những ngày qua, với tinh thần tương thân tương ái, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp, giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau bão lũ. Chiến dịch từ thiện “Hướng về khúc ruột Miền Trung, Ấm áp những tấm lòng” do Lotte Mart phát động chiều 19/10 được triển khai tại 13 siêu thị của đơn vị trên toàn quốc nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung

Ngay sau khi phát động, toàn thể nhân viên là những người đầu tiên đăng ký quyên góp. Tại hệ thống siêu thị này, không ít nhân sự ở các cấp là những người con của miền Trung.

Thùng quyên góp đặt tại ngay cổng vào của siêu thị Lotte Mart, với khẩu hiệu “Hướng về khúc ruột miền Trung, Ấm áp những tấm lòng” đã thu hút được khá nhiều khách hàng ủng hộ dù mới ở những ngày đầu phát động.

sieu-thi-lotte-mart-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-1

Thùng từ thiện thu hút sự đóng góp của khá nhiều khách hàng.

Chị Thảo (quận 7, TP HCM) là khách mua hàng thường xuyên của Lotte Mart cho biết: “Nhìn cảnh những đồng bào miền Trung phải trèo lên nóc nhà để tránh lũ mà mình không kìm được lòng. Đây là cơ hội để mình có thể đóng góp một phần nhỏ công sức và tấm lòng gửi đến đồng bào miền Trung, đặc biệt là bà con ở các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình”.

Ngoài khách hàng cá nhân, Lotte Mart cũng kêu gọi các doanh nghiệp, đối tác cùng chung tay đóng góp giúp đồng bào nhanh chóng ổn định đời sống sau bão lũ.

Mọi đóng góp chuyển về tài khoản cứu trợ khẩn cấp của Lotte:

Số tài khoản 790000000200, ngân hàng Shinhanbank, chi nhánh TP HCM.

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam.

Chiến dịch kêu gọi quyên góp bắt đầu từ 19/10 đến 10/11. Dự kiến, ngay sau đó, đoàn cứu trợ sẽ đến với đồng bào bị thiệt hại năng do bão lũ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Thu Ngân

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button