Siêu tiện ích đẳng cấp chỉ có tại THE SOL City thắng lợi

the sol city 1 1

Siêu tiện ích đẳng cấp chỉ có tại THE SOL City thắng lợi

Siêu dự án THE SOL City thắng lợi đang ngày càng hot và trở thành mỏ quan trọng cho giới đầu tư vào Thắng Lợi Group nhà đất. Điều đặc biệt của khu đô thị là liền kề với huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè. Cả hai huyện đang chuẩn bị lên quận trực thuộc thành phố thành phố Hồ Chí Minh.

THE SOL City thắng lợi

Khu đô thị The Sol City năng lượng của thành phố trẻ

Khả quan tăng giá trị đơn vị của dự án THE SOL City thắng lợi là rất lớn; cùng với đó là sự đổi mới luôn liên tục về hệ thống tiện ích cao cấp hạ tầng giao thông – dịch vụ của cả phân trục.

Một điều có quy mô kể đến đó là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Bến Lức đi ngang qua khu vực. quan trọng của vị trí của The Sol City đang sở hữu sẽ giúp cho khách hàng an tâm đầu tư vào dự án và hình thành dòng tiền.

Siêu dự án The Sol City mang trong mình năng lượng của một thành phố trẻ và đầy màu sắc. Một thành phố vệ tinh được vận hành ứng dụng theo các dự án hoàn thành trên thế giới, dòng sản phẩm cao cấp và đẳng cấp cao như Singapore. Hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trụ cột cốt lõi: Vận hành thông minh, An ninh, sự kết nối thuận tiện, tiện ích phong phú.

Tiện ích cao cấp The Sol City Thắng Lợi

Lõi thương mại hiện đại: Bên trong The Sol City chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng các khu vực trung tâm giải trí, mua sắm. Nhằm giúp khách hàng tận hưởng không gian sống dòng sản phẩm cao cấp và cực kì sang trọng.

Coffee Shop: Mang lại không gian hưởng thụ lối sống chuẩn châu Âu cổ điển và hiện đại chiều lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Một dự án nhà phố đáng sống và đáng để đầu tư vào Thắng Lợi Group vì những lợi ích nó mang lại. Sau những thời gian mệt mỏi, khách hàng sẽ quay về với khách hàng với không gian sống của riêng gia đình bạn. Nơi đáp ứng đầy đủ về mặt tinh thần và sáng tạo trong khách hàng. Hãy đến với The Sol City Thắng Lợi để sống và cảm nhận về cuộc sống.

Website phân phối: HTland.vn

THE SOL City thắng lợi

Lợi ích ngoại địa điểm dành cho của The Sol City Cần Giuộc có gì?

Xung quanh The Sol City có công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn; dự án công nghiệp Tân Kim; khu công nghiệp hiện đại Đông Nam Á; dự án công nghiệp Bắc Tân Tập, dự án công nghiệp Long Hậu; khu công nghiệp hiện đại Nam Tân Tập…

Ngoài các khu công nghiệp lớn lân cận dự án còn có Tái định cư – địa điểm dành cho dân cư – Nhà ở công nhân Hải Sơn với diện tích 1.653 m2. Sân thể thao đa năng được xây dựng bài bản và khoa học với nhiều môn tổng thể quy mô thao cho quý khách hàng trải nghiệm: bóng rổ, bóng đá,bóng chuyền, cầu lông, đường chạy bộ…

Lợi ích nội khu The Sol City Thắng Lợi có gì đặc biệt?

Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp ngoại khu riêng biệt của khu đô thị, bên trong nội khu vực được thiết kế đầy đủ tiện ích đẳng cấp đẳng cấp nơi an cư lạc nghiệp năng động, chất lượng, dòng sản phẩm cao cấp cho cư dân dự án.

Công viên dự án nhà phố và lối đi bộ cây xanh: được hình ảnh có công viên trẻ trung và các lối đi bộ cây xanh tạo môi trường trong lành, thư giãn. Cư dẫn sẽ cảm nhận được sự yên bình và hoà mình vào thiên nhiên tránh xa các bộn bề của nơi an cư lạc nghiệp.

Khu vực vui chơi sinh hoạt giải trí: cư dân dự án sẽ được tận hưởng những hoạt động giải trí ngay trong lòng dự án sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hồ bơi, sân chơi tổng thể quy mô thao đa năng trong dự án: Bên trong dự án đất nền được hình thành sân chơi tổng thể quy mô thao đa năng, hồ bơi là nơi để cư dân rèn luyện khỏe mạnh và giải trí, đồng thời đây là nơi để sự kết nối và xây dựng tình cảm, xích lại gần nhau, gắn kết cộng đồng.

Bên trên là những thông tin mới của Khu đô thị THE SOL City thắng lợi và do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào: THE SOL City thắng lợi

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button