Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Sở hữu căn hộ Lavita garden với chỉ 300 triệu đồng

Sở hữu căn hộ Lavita garden với chỉ 300 triệu đồng

Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh , dự án căn hộ Lavita Garden có mức giá phù hợp với các hộ gia đình trẻ tại dự án nằm ở khu Đông TP HCM với hạ tầng giao thông hiện đại .

căn hộ lavita garden hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lavita garden Hưng Thịnh

Căn hộ Lavita Garden tọa lạc tại ngã Tư Bình Thái ngay nhà ga Metro số 10 thuộc tuyến Metro bến thành suối tiên . Dự án do công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư .

Dự án sở hữu vị trí khá thuận lợi, khi sở hữu vị trí ngay tuyến nhà ga me tro củng như tuyến đường Xa Lộ Hà nội đang được nâng cấp lên 12 làng đường nối liền trung tâm TP HCM với cả khu vực. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường từ từ dự án nối liền với đại lộ phạm văn đồng gijp cư dân Lavita Garden rất thuận tiện trong việc di chuyển .

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố nhanh chóng, dễ dàng. Và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… cũng góp phần làm cho bộ mặt của toàn bộ khu Đông thay đổi.

tiện ích căn hộ lavita garden

Khu hồ bơi tại khu tầng 2 dự án Lavita garden

Dự án căn hộ Lavita Garden tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 3 phường Trường Thọ Quận Thủ Đức , giáp ranh quận 2. Nhờ đó, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, không đến 10 phút sang khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 đến khu công nghệ cao hoặc khu đại học Fulbright. Cư dân chỉ cần đi bộ là đến khu nhà ga Metro số 10… Giá căn hộ tại dự án được chủ đầu tư chào bán chỉ từ 1,1 tỷ đồng mỗi căn.

tiện ích căn hộ lavita garden thủ đức

Khu công viên trẻ em giúp các cư dân nhí thoả sức vui đùa

Bên cạnh đó dự án căn hộ Lavita Garden còn tích hợp đầy đủ những tiện ích sống chất lượng cho mỗi cư dân tại đây như hồ bơi, khu thương mại, sân cầu lông, khu dưỡng sinh, phòng gym, sân chơi cho trẻ…

Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết, so với những dự án cùng phân khúc cùng mức giá trên thị trường không nhiều dự án có được các tiện ích đầy đủ. Đây có thể xem là một điểm cộng của của dự án căn hộ Lavita garden thủ đức .

thiết kế căn hộ lavita garden

Hình ảnh phòng khách và phòng ăn dự án căn hộ Richmond City

phòng ngủ căn hộ richmond city

Hình ảnh phòng ngủ dự án Richmond City Hưng Thịnh

Cũng như các dự án thành công trên thị trường trước đó như dự án căn hộ 9 view , căn hộ Moonlight Residences , dự án Richmond City chủ đầu tư hưng thịnh phát triển căn hộ lavita garden với định hướng xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh trong một môi trường sống văn minh.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button