Sôi động thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng

36c4ac1aeb

Sôi động thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng

Sôi động thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng
5 (100%) 1 vote

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tăng nhanh về số lượng giao dịch

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào mùa cuối năm, đây là thời điềm mà nhìn chung những nhà đầu tư tương đối mạnh tay đối với những quyết định đầu tư của mình, vì trong giai đoạn này nhiều công ty doanh nghiệp bung ra những sản phẩm mới, do đó có được nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều sản phẩm thật sự chất lượng và có tiềm năng nhất, vượt trội hơn so với nhiều dự án còn lại.

thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện nay, vì phân khúc này là phân khúc đang là xu hướng mới cho nên nhiều doanh nghiệp cũng đang mạnh dạn bước chân vào cuộc chơi này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được những dự án nghỉ dưỡng tiềm năng tốt, mà cái quan trọng nằm ở con mắt của chủ đầu tư, cần phải có được sự tinh tường nhất định, và nhìn nhận được những giá trị thực sẽ có trong tương lai, tránh trường hợp nhiễu lạo những thông tin không chính xác, làm hạn chế khả năng sinh lợi của khách hàng.

Nha Trang, vùng đất nghỉ dưỡng tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư

Thành phố Nha Trang có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dân nước ta, nơi đây nổi tiếng với những bãi biển dài thơ mộng, còn giữ được nguyên vẻ hoang sơ và đạm chất thiên nhiên của nó. Vài năm gần đây địa bàn nhận được sự quan tâm đầu tư, chính sách chiến lược phát triển du lịch, kinh tế của chính quyền địa phương, bộ mặt của địa bàn này cũng vì thế mà thay đổi từng ngày.

Những khu đô thị như dự án Golden Bay tại khu vực bãi dài Cam Ranh, hay một số dự án khác từ các tập đoàn lớn như Vinpearl của Vingroup, căn hộ Gold Coast của Thanh Yến… Trong số những cái tên nói trên, Golden Bay của Hưng Thịnh là có nhiều thuận lợi, trong khi ở thành phố Hồ Chí Minh, dự án Moonlight Park View cũng đang được triển khai đồng thời thì dự án Golden Bay vẫn đang được tiến hành nhanh chóng và khách hàng giao dịch vẫn đông đảo. Như thế có thể nhận thấy được Hưng Thịnh đang khẳng định được tên tuổi trong nhiều phân khúc và nhiều thị phần khác nhau.

Địa ốc Hưng Thịnh, luôn mang đến cho nhiều khách hàng những lợi ích hoàn hảo!

Call Now Button