Sôi động thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn để cho thuê

f6b85612d3

Sôi động thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn để cho thuê

Thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn cho thuê đang rất sôi động

Thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn ở thành phố Hồ Chí Minh hiện đang rất sôi động, trước nhu cầu chỗ ở đang ngày càng tăng cao, mà nguồn cung thì còn hạn chế, nhiều thời điểm rơi vào tình trạng khan hiếm, một bộ phận không nhỏ những nhà đầu tư, bao gồm cả những nhà đầu tư kỳ cựu và những nhà đầu tư mới, đã tham gia vào trong thị trường này, góp phần tạo nên sự sôi động trong thời gian qua.

Đầu tư căn hộ xây sẵn: cho thuê ngay, thanh khoản cao

Ghi nhận từ thị trường ở các khu vực các địa bàn Quận 2, Quận 9, Thủ Đức… dọc các trục giao thông chính như Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Đặng Văn Bi, Phạm Văn Đồng… có thể nhận thấy nguồn cung căn hộ phân khúc này đang còn nhiều hạn chế, do đa số những dự án căn hộ lớn hiện nay vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện,chưa thể đưa vào khai thác ngay trong 1 vài năm tới, vì thế những dự án sắp bàn giao hoặc bàn giao căn hộ ngay đang thu hút được một lượng khách hàng nhất định.

thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn để cho thuê

Thị trường đầu tư căn hộ xây sẵn để cho thuê

Đầu tư căn hộ xây sẵn, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể khai thác ngay, một tài sản hiện hữu và có thể cho thuê để mang về lợi nhuận tốt. Xét theo vấn đề chuyên môn có thể coi đây là tài sản tích lũy, và kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, đang là sự lựa chọn của ngày một nhiều đối tượng khách hàng có tiền nhàn rỗi.

Đầu tư căn hộ xây sẵn: lợi nhuận không đột biến nhưng rủi ro thấp

Đối với việc đầu tư căn hộ xây sẵn, lẽ dĩ nhiên khả năng sinh lợi đột biến gần như là không có, bởi lúc này, giá trị gần như đã hoàn thiện, và sự gia tăng chủ yếu đến từ sự tăng trưởng và mức trượt giá của nền kinh tế tác động đến. Việc mua đi bán lại thu về lợi nhuận chênh lệch cũng không phải là con số quá ấn tượng.

Tuy nhiên, ở một chiều hướng khác, ta nhìn nhận thấy căn hộ xây sẵn có được một ưu thế hơn đó chính là gần như không còn rủi ro về việc chậm tiến độ, hay bàn giao không đúng thiết kế… Kênh đầu tư này khá an toàn, tài sản quý khách sở hữu là một căn hộ hiện hữu, cho thuê ngay hoặc khai thác sử dụng làm chỗ ở cho gia đình mình cũng tương đối hợp lý.

Bên cạnh đó, căn hộ xây sẵn trước khi khách hàng mua mình đã có được sự đánh giá nhất định, chất lượng công trình, nguyên vật liệu căn hộ có xứng với mong đợi hay không, đúng với giá trị số tiền quý khách bỏ ra hay không, và là căn cứ để củng cố vững chắc hơn cho quyết định của mình.

Căn hộ xây sẵn vẫn là sự lựa chọn tốt cho nhà đầu tư!

Call Now Button