Q7 Riverside Complex Đào Trí,

“Sống chất” với căn hộ Moonlight Park View 1,2 tỷ tại quận Bình Tân

“Sống chất” với căn hộ Moonlight Park View 1,2 tỷ tại quận Bình Tân

Với giá bán chỉ 1,2 tỷ /căn hộ 2 phòng ngủ, khách mua được thanh toán trong 36 tháng, ngân hàng OCB hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi và hưởng mức chiết khấu lên đến 18%, dự án căn hộ Moonlight Park View đang mở ra cho nhiều gia đình trẻ chốn an cư lý tưởng với nhiều gói giải pháp tài chính thông minh, hợp lý.

“Hiến kế” giúp người trẻ mua nhà

Theo đại diện của chủ đầu tư Hưng Thịnh đánh giá phân khúc những căn hộ trên dưới 1 tỷ đang được thị trường ưu chuộng . Với việc liên kết cùng với một số ngân hàng cùng với những gói hổ trợ lãi xuất ưu đãi chỉ 5-7% trong những năm đầu tiên cùng với những ưu đãi từ phía chủ đầu tư dự án đang thực sự kích thích ngưới mua nhà .

căn hộ Moonlight Park View hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

“Dù vậy, người mua nên có trong tay tối thiểu số tiền tương đương 30% giá trị căn hộ và chỉ vay tối đa 70%. Đây là tỷ lệ phần trăm hợp lý để người mua nhà không bị gánh nặng kinh tế” – theo đại diện của chủ đầu tư Hưng Thịnh chia sẻ .

Đến với căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh khách hàng chỉ cần nắm trong tay khoản 30% giá trị căn hộ là có thể sờ hữu ngay dự án căn hộ cao cấp Moonlight Park View Quận Bình Tân . Theo đó, nếu khách hàng thanh toán ngay trong đợt đầu từ 20 – 30% (khoảng 260 – 340 triệu đồng) sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 6-8 % trừ trực tiếp trên giá bán căn hộ . Đây được xem là mức ưu đãi thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán kéo dài trong 36 tháng, chia thành nhiều đợt giãn cách giúp người trẻ chủ động trong việc chuẩn bị tài chính.

Với phương thức thanh toán này, căn hộ moonlight pak View Bình Tân thích hợp cho những người trẻ có thu nhập ổn định từ 20-30 triệu đồng/ tháng. Đây là mức thu nhập mà những gia đình đang làm việc tại TP.HCM có thể dễ dàng đạt được.

“Sống chất” với căn hộ xanh, tiện nghi.

Căn hộ moonlight Park View bao gồm ba tòa tháp xây dựng trên diện tích 7000 m2 với tổng cộng 400 căn hộ. Tọa lạc tại trung tâm khu dân cư Tên Lửa khu vực được quy hoạch phát triển bật nhất khu vực phía Tây TP HCM , dự án căn hộ Moonlight Park View thừa hưởng mật độ cây xanh ấn tượng lên đến gần 7m2/người, cao hơn gấp 9 lần so với nội thành. Không những vậy Moonlight Park View còn sở hữu công viên nội khu diện tích lên đến 1.350m2. Nhờ vậy, Khu căn hộ Moonlight Park View như nằm giữa một khu sinh thái với màu xanh mát mắt, không gian tĩnh lặng đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn một cách tuyệt vời.

tiện ích căn hộ moonlight Park view

tiện ích dự án căn hộ Moonlight Park View
Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ moonlight Park View Bình Tân

Bên cạnh đó, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu dân cư Tẹn Lửa . Một điểm cộng thêm cho dự án Moonlight Park View chính là hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ , cho phép cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến các khu vực lân cận. Chỉ trong 25 phút cư dân có thể đến quận 1 và khoảng 5 phút để đến khu trung tâm thương mại Eon mall Lớn nhất tại Việt Nam . Các tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu liên hợp thể dục thể thao…cũng nằm cách khu căn hộ Moonlight Park View chỉ khoảng 5 phút.

Với chuyển biến nhanh chóng của khu vực phía Tây TP HCM , được ví như khu tiểu hồng công , cư dân căn hộ Moonlight Park View được thừa hưởng cuộc sống thượng đẳng của cư dân quận trung tâm mới, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, tài chính và hàng loạt cao ốc. Không gian sống lý tưởng này đối với cư dân đô thị, đã vượt xa những giá trị vật chất có thể đo đếm bằng tiền! .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button