Tư vấn đầu tư bất động sản một cách hiệu quả nhất

dau tu can ho tuvancanho com vn

Tư vấn đầu tư bất động sản một cách hiệu quả nhất

Thị trường bất động sản năm 2016 đang bắt đầu nóng lên, bạn muốn đầu tư bất động sản một cách hiệu quả, sinh lời cao cần phải chú ý đến những điểm này.

Vị Trí Đắc Địa Đắc Địa Của Dự Án

Vị trí có ý nghĩa quyết định đến giá trị của một bất động sản. Không chỉ có hạ tầng giao thông xuyên suốt, có thể thuận tiện để di chuyển nhiều hướng trong đô thị mà vị trí còn thể hiện ở chỗ nó nằm trong một khu vực có thị trường cho thuê sôi động, nhộn nhịp.

Kết nối giao thông với các khu vực xung quanh, tiện ích ngoại khu xung quanh bất động sản có gàn hay không, khả năng sinh lời từ vị trí của dự án là rất cao. Hiện tại những dự án căn hộ gần ga Metro đang là điểm nóng. Khi tuyến Metro đưa vào hoạt động thì giá của bất động sản đó cũng tăng lên 10 đến 20% giá trị ban đầu.

Giá Bán Của Bất Động Sản

Hãy so sánh giá của những dự án xung quanh so với dự án bất động sản mà bạn muốn chọn. so sánh về cơ sở hạ tầng, thiết kế, các nguyên vật liệu bạn được nhận khi mua căn hộ, hoặc bất động sản mà bạn muốn mua.

Đưa ra những ưu nhược điểm để đánh giá xem là chủ đầu tư có bán giá như thế có phù hợp hay không? Giá như vậy có thể sinh lời trong tương lai.

Quy Mô Dự Án Lớn, Mật Độ Dân Số Cao

Những dự án, khu chung cư có quy mô lớn, mật độ dân số cao sẽ thu hút được khách hàng thuê nhà hơn là những dự án quy mô nhỏ, mật độ dân số thưa thớt. Đối với dự án nhà chung cư, số lương căn hộ càng nhiều thì khách thuê càng đông, vì thường quy mô lớn sẽ gắn liền với các hoạt động dịch vụ cao, đa dạng.

Còn đối với căn hộ, biệt thự nhà phố thì những khu vực có dân cư đông đúc, nhộn nhịp, sầm uất thì khả năng cho thê sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, tâm lý của con người là chỗ nào sôi động hơn, thì chỗ đó phát triển hơn, dễ sinh hoạt và “dễ sống” hơn.

Giao Nhà Hoàn Thiện Cơ Bản

Trên thị trường có 2 loại giao nhà khi hoàn thành bất động sản đối với căn hộ hay nhà phố, thương mại đó là giao thô và giao hoàn thiện cơ bản. Đối với loại hình này thì bạn nên chọn giao hoàn thiện cơ bản để đánh giá được thiết kế, sự tiện lợi trong không gian sinh hoạt.

Nếu như là nhà thô, nhà có tiến độ chậm thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để chờ đợi, lại phải bỏ thêm vốn để sửa chữa, xây dựng lại,… Như vậy, vừa mất thời gian, lại vừa phải bỏ vốn đầu tư thêm.

Hạ Tầng Xung Quanh Và Kết Nối Khu Vực

Một dự án BĐS tốt phải có môi trường sống trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nhà đầu tư nên đổ vốn để đón đầu BĐS tại những khu vực có hạ tầng dễ kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao.

Môi Trường Dân Trí Cao

Không một người nào lại lựa chọn cho mình một không gian sống ồn ào, ô nhiễm cũng như một môi trường không an ninh, không đảm bảo. Nhìn chung, tất cả khách hàng thuê nhà đều mong muốn một môi trường sống với dịch vụ tốt nhất, an toàn an ninh nhất. Đặc biệt với những dự án cao cấp, người thuê nhà phải bỏ ra số tiền lớn để thuê thì yêu cầu của họ càng khắt khe hơn, như tiện ích hiện đại, tốc độ phục vụ nhanh, công động văn minh, môi trường lành mạnh.

Chọn Lựa Chủ Đầu Tư Uy Tín Để Đầu Tư Bđs

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty BĐS uy tín. Đó là những đơn vị có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch về dự án và có chế độ hậu mãi tốt.

Có Nhiều Chiến Lược Để Bắt Đầu

Phần lớn nhà đầu tư bất động sản cá nhân chỉ biết đến mua để bán, hoặc thuê để cho thuê lại. Như vậy là quá ít trong một thị trường biến đổi nhanh, liên tục và trong một giai đoạn phục hồi như thị trường bất động sản Việt Nam.

Nguồn: tuvancanho.com.vn

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button