Tại sao bạn phải chọn căn hộ Sài Gòn Mia Khu Trung Sơn

kiến trúc căn hộ sài gòn mia

Tại sao bạn phải chọn căn hộ Sài Gòn Mia Khu Trung Sơn

Dự án căn hộ Saigon Mia sở hữu vị trí Đất vàng khu dân cư Trung Sơn ra mắt thị trường hồi dầu năm vừa qua thực sự trở thành điểm sáng bất động sản phía nam TP HCM . Sự xuất hiện của căn hộ saigon Mia góp phần làm phong phú thêm nguồn cung thuộc phân khúc cao cấp của khu vực phía Nam TP HCM trong khi thời gian vừa qua, nguồn cung chủ yếu tập trung ở khu vực Phú Mỹ Hưng .

căn hộ sài gòn mia trung sơn

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn

Kể từ khi ra mắt thị trường gần 90% sản phẩm đã được thị trường hấp thụ. Trong tháng cuối năm 2016 chủ đầu tư Hưng Thịnh sẻ tiếp tục tung ra thị trường những căn hộ có vị trí đẹp nhất của dự án . Khách hàng khó lòng bỏ qua cơ hội sở hữu cũng như đầu tư hấp dẫn này bởi không gian sống hiện đại tiện nghi với mức giá hơp lý cùng tiện ích ngoại khu hoàn hảo nhờ lợi thế vị trí đất vàng.

Căn hộ siêu hợp lý & mức giá chào bán hấp dẫn

Các căn hộ tại dự án Saigon Mia có diện tích tư 50 m2- 82m2 có diện tích đa dạng phù hơp với nhu cầu sử dụng & khả năng tài chính khác nhau của các gia đình. Cụ thể, căn hộ có diện tích 58m2 trở lên , bố trí mặt bằng công năng sử dụng đặc biệt hợp lý cho gia đình trẻ với 2 phòng ngủ.

Trong đó, phòng ngủ số 1 & phòng bếp đón không khí tự nhiên thông qua lô gia của căn hộ. Phòng ngủ số 2 đón gió trực tiếp qua cửa sổ hay toàn bô không gian sinh hoạt chung của gia chủ như phòng khách, phòng ăn & các không gian còn lại được tiếp xúc bằng cửa sổ lớn.

Loại căn hộ với diện tích 83m bố trí 03 phòng ngủ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 3 thế hệ. Nhờ việc bố trí này, các gia chủ nơi đây đều được tiếp xúc trực tiếp với nắng & gió tự nhiên đảm bảo chất lượng sống mỗi ngày.

tiện ích căn hộ sài gòn mia

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Sài Gòn Mia

Các căn hộ Saigon Mia Trung Sơn xuất hiện với mức giá từ 1,9 tỷ/căn bao gồm nội thất hoàn thiện đặc biệt hấp dẫn đối với các khách hàng trong khu vực khi mà nguồn cung căn hộ cao cấp chưa thực sự có nhiều lựa chọn tại khu nam tại TP HCM .

Nằm trong khu dân cư hiện đại nhất tại khu vực phía Nam TP HCM

Cư dân tại căn hộ Saigon Mia không chỉ tận hưởng cuộc sống tiện nghi bên trong căn hộ của mình nhờ việc bố trí công năng hợp lý, mà còn có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay trong nội khu.

Đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nhà được bố trí tại tầng dịch vụ khối đế tòa nhà. Hay thoải mái thả bộ thư giãn khu vườn cảnh quan, cây xanh xung quanh dự án hoặc luyện tập sức khỏe mỗi ngày tại bể bơi ngoài trời được bố trí tại trung tâm 3 tòa tháp. Đặc biêt, khu rạp chiếu phim bố trí tại tầng thương mại của dự án sẽ mang tới cho cư dân cơ hội thưởng thức các bộ phim đình đám ngay khi mới ra rạp.

thiết kế căn hộ sài gòn mia

Căn hộ sài gòn mia được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp

Hàng loạt các dịch vụ tiện ích: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, đường rạo bộ, vườn cảnh quan & hệ thống trường học trong nội khu khiến khu căn hộ Sài Gòn Mia khi xuất hiện đã trở thành dự án quy mô bậc nhất cửa ngõ phía nam TP HCM .

Tiện ích ngoại khu hoàn hảo nhờ lợi thế vị trí trung tâm

Tọa lại tại vị trí đất vàng khu dân cư Trung Sơn , dự án không chỉ tự trang bị cho mình không gian xanh ngay tại bên trong khuôn viên dự án bằng các đường dạo bộ, vườn cảnh quan… khu căn hộ saigon mia trung sơn còn được thừa hưởng không gian sống xanh trong lành nhờ nằm trong khu vực được quy hoạch hạ tầng công viên cây xanh & công viên bờ sông . Hơn thế nữa, mạng lưới y tế giáo dục đầu ngành ngay gần dự án là một lợi thế lớn mà hiếm dự án nào có được tại khu vực này. Chỉ trong bán kính 1,5km, từ dự án cư dân có thể tiếp cận tới trường đại học … hay bệnh viện hàng đầu khu vực phía Nam .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button