Tân Hoàng Minh, Vingroup, Techcombank ra mắt dự án BĐS mới

a616b706e1

Tân Hoàng Minh, Vingroup, Techcombank ra mắt dự án BĐS mới

Sự kết hợp giữa Vingroup, Tân Hoàng Minh Group và ngân hàng Techcombank đã xác lập thế chân kiềng vững chãi cho dự án D’.Capitale. Theo đó, dự án này do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup là nhà phân phối, vận hành, còn Techcombank đóng vai trò bảo trợ vốn và bảo lãnh tiến độ bàn giao dự án.

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp như khả năng thiết kế tinh tế và chất lượng của Tân Hoàng Minh Group; uy tín và chất lượng dịch vụ của Vingroup cùng sự đảm bảo tài chính của Techcombank.

Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình, từ triển khai xây dựng tới bàn giao và đi vào vận hành theo đúng tiến độ.

D’.Capitale Trần Duy Hưng là một trong những dự án bất động sản được mong chờ nhất tại khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô. Dự án hội tụ nhiều ưu thế nổi bật như vị trí đẹp, không gian sinh thái và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.

Tan Hoang Minh, Vingroup, Techcombank ra mat du an BDS moi hinh anh 1
Phối cảnh dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng.

Cụ thể, dự án có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính và đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300 m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao 39-46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế.

Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ và liền kề công viên hồ điều hòa có diện tích 13 ha, giúp cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt. Đây cũng là dự án đầu tiên ngoài hệ thống Vingroup, được Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam ký hợp đồng quản lý và vận hành.

Tan Hoang Minh, Vingroup, Techcombank ra mat du an BDS moi hinh anh 2
D’.Capitale Trần Duy Hưngthu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa.

Với vị trí trung tâm, không gian sinh thái, tiện nghi, môi trường sống lý tưởng và đơn vị quản lý, vận hành uy tín, D’.Capitale được coi là dự án có triển vọng tăng giá khả quan trong tương lai. Dự án dự kiến bàn giao vào quý I/2019, do Coteccons đảm nhiệm, một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, từng tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình lớn trên cả nước.

Phát biểu tại lễ ký thoả thuận, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, chủ đầu tư dự án cho biết: “Không chỉ hội tụ các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale may mắn được ba doanh nghiệp lớn đầu tư, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Chia sẻ về lý do tham gia hợp tác dự án D’.Capitale, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup. Vì vậy, Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh cũng như hỗ trợ tập đoàn này phân phối sản phẩm của dự án”.

Tan Hoang Minh, Vingroup, Techcombank ra mat du an BDS moi hinh anh 3
D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án bất động sản do Tân Hoàng Minh Group, Vingroup và Techcombank phối hợp triển khai.

Đại diện Techcombank, đơn vị đảm nhận bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale – ông Đỗ Tuấn Anh – Phó chủ tịch HĐQT cam kết: “Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng, dự án D’.Capitale hứa hẹn được triển khai thuận lợi, trở thành dự án đắt giá tại trung tâm hành chính mới của thủ đô. Bên cạnh đó, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 18001036

Website: www.dcapitale.vinhomes.vn / www.dapitale.com.vn

Địa chỉ giao dịch: Văn phòng bán hàng dự án D’.Capitale – Trần Duy Hưng, Hà Nội

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button