Tập đoàn may chớ thây TAL khánh thành nhà máy tại Vĩnh Phúc

1c89acc293

Tập đoàn may chớ thây TAL khánh thành nhà máy tại Vĩnh Phúc

Được xây dựng trên tổng diện tích 75.000m2, VNG là nhà máy lớn và hiện đại nhất của Tập đoàn TAL, đồng thời tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng cao và bền vững trong ngành may mặc. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, VNG sẽ đảm bảo cung ứng 4 triệu sản phẩm trong năm đầu tiên hoạt động.

Mặt tiền nhà máy VNG.

Bên cạnh đó, VNG được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Gold và vừa được chứng nhận đạt tiêu chuẩn này. Đây là nhà máy tiên phong, đánh dấu sự khởi đầu cho kế hoạch xây dựng và phát triển những nhà máy hiện đại bậc nhất trong ngành dệt may của tập đoàn, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành sản xuất dệt may theo công nghệ đầu – cuối.

polyad

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành.

Ông Roger Lee, Giám đốc điều hành của TAL cho biết: “Việc đặt cơ sở sản xuất mới nhất tại Vĩnh Phúc là một minh chứng cho sự gắn kết lâu dài và vượt bậc trong nghiên cứu và phát triển để có thể đáp ứng việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm tới khách hàng một cách tốt nhất. Bằng việc đưa hệ thống chuỗi cung ứng hiệu quả, với các tiêu chuẩn an toàn và bền vững cao nhất toàn cầu, VNG là nhà máy tiên phong của Tập đoàn TAL trong khu vực”.

Được thành lập vào năm 1947, Tập đoàn TAL là một công ty toàn cầu cung cấp hàng thời trang chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo và dịch vụ xuyên suốt trong chuỗi cung ứng dệt may. Qua 69 năm hình thành và phát triển, TAL đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất khu vực châu Á hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc. Cứ 6 chiếc áo được bán ra tại thị trường Mỹ thì một chiếc được sản xuất bởi TAL.

polyad

Sự ra đời của nhà máy VNG sẽ nâng sản lượng của TAL lên tới hơn 60 triệu sản phẩm may mặc mỗi năm.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TAL cũng được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm may mặc có chất lượng cao, luôn giao hàng đúng hẹn và đổi mới mẫu mã sản phẩm không ngừng. Nhiều sản phẩm của Tập đoàn TAL đã ghi dấu ấn trên thị trường hàng may mặc thế giới như áo sơ mi, áo khoác, quần tây, vest, áo phông…

Những sản phẩm chất lượng cao của TAL đã “lọt vào mắt xanh” của nhiều thương hiệu nổi tiếng và các nhà bán lẻ trên khắp nước Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Một số khách hàng nổi tiếng của TAL gồm Brooks Brothers, Burberry, Charles Tyrwhitt, Chico của, Dillard của, Dockers, Eddie Bauer, J.Crew, JCPenney, L.L.Bean, Nordstrom, Patagonia, Septwolves, Thomas Pink và nhiều nhãn hàng khác.

Với lực lượng lao động hơn 26.000 nhân công làm việc tại 11 nhà máy tại Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, TAL đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất hàng dệt may. Đặc biệt, sự ra đời của nhà máy VNG, dự án thứ hai của TAL tại Việt Nam sẽ nâng sản lượng của TAL lên tới hơn 60 triệu sản phẩm may mặc mỗi năm.

(Nguồn: TAL)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button