Thanh dóm thường trực tuyến trên VnExpress Pay đặt thừa nhận tiền

a45be8af05

Thanh dóm thường trực tuyến trên VnExpress Pay đặt thừa nhận tiền

Trong thì kì diễn ra chương đệ, người sử dụng đăng tải gia nhập account thành viên và thực hành giao thiệp mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nộp tiền điện thoại/account game, tính sổ hóa đơn dịch mùa tại VnExpress Pay.

Các giao thiệp thực hành trên trang VnExpress Pay đương phanh miễn phí đối xử với thẻ tính sổ nội địa

Hàng phẳng, đơn khách khứa hàng có doanh số giao thiệp mua mã thẻ điện thoại và game cao nhất phanh biếu 500.000 với và 3 khách khứa hàng có doanh số có kế tiếp phanh biếu 200.000 với mỗi một người. Tương tự, đơn khách khứa hàng có doanh số nộp thẻ điện thoại/game có nhất mỗi một phẳng và 3 khách khứa nộp có kế tiếp phanh biếu phẳng tự 500.000 với và 200.000 với.

Mỗi người chỉ phanh hưởng tối đa 2 áp tống doanh số giao thiệp có nhất phẳng trong suốt thì kì khuyến mại. Trong đấy gồm đơn áp tống thơởng có doanh số giao thiệp mua mã thẻ điện thoại và game có nhất phẳng, đơn áp tống thơởng có doanh số giao thiệp nộp tiền điện thoại và game có nhất phẳng.

Số tiền thơởng sẽ phanh dời ra account nhà băng theo đăng tải ký mực người trúng áp tống trong suốt vòng 2 phẳng kể tự khi ban bố trên trái trên website mực VnExpress Pay (có công dìm dìm thơởng tự khách khứa hàng).

Ngoài ra, 200 khách khứa hàng có giao thiệp tính sổ hóa đơn thành công trước nhất phanh ghi dìm trong suốt hệ thống dịch mùa mực website (giao thiệp giả dụ kết tiếp kiến với account đăng tải gia nhập thành viên trên website https://pay.vnexpresss.net) sẽ phanh dìm 50.000 với mỗi một áp tống. Người trúng áp tống dìm mã thẻ áp tống thơởng qua thơ điện tử hả đăng tải ký công dìm giao thiệp phanh kết tiếp kiến với account thành viên trong suốt vòng 2 phẳng tự khi chấm dứt chương đệ.

Chương đệ khuyến mại “Trải nghiệm vui đồng dịch mùa tính sổ điện tử VnExpress Pay” phanh ứng dụng tự 26/10 đến 21/12 năng đến khi trưởng ngân sách áp tống thơởng.

Dịch mùa tính sổ điện tử VnExpress Pay ra đời để mục đích tiễn đưa đến chênh chi ra vẻ qua online xuôi nướu và mau chóng cho người sử dụng, với thì hích trốn sự phát triển mực cạc phương thức tính sổ chả sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Với hình thức hoạt động thường trực tuyến, người sử dụng có thể thao tác đơn giản với VnExpress Pay, sử dụng hoàn toàn tiền trong suốt account nhà băng thay vì tiền mặt. Hiện tại, dịch mùa hỗ trợ tính sổ qua account mực 30 nhà băng như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, TPBank, SHB…

Nhằm bảo đảm an toàn và nướu quyền mực người sử dụng, dịch mùa VnExpress Pay cộng tác với cạc công ty cung vội dịch mùa tính sổ điện tử uy tín và to mực nhà nác là Công ty cổ phần Thanh nhen nhóm nhà nác Việt Nam (NAPAS) và Công ty cổ phần Giải pháp tính sổ Việt Nam (VNPAY). Đây đều là cạc đơn vị có công nghệ bảo mật và nền móng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng thực bảo mật trong suốt và ngoài nác.

Hải Khanh

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button