Thanh dúm túc trực tuyến chỉ tuần hình selfie

c7f5644db0

Thanh dúm túc trực tuyến chỉ tuần hình selfie

Mới đây, một một vị thẻ tín dụng nức danh thế giới hử giới thiệu tính toán hay là đặc biệt cho phép người sử dụng tính toán sổ danh thiếp hóa một mua quán thường trực tuyến phẳng danh thiếph chụp hình selfie thay vì điền thông báo ra một mua quán. Hãng tuyên bố phương pháp mực tàu tớ tốt bảo mật và an rõ cho khách quán.

Công nghệ có gã “Identity Check Mobile” (hay còn đòi Selfie pay) sẽ giúp người sử dụng giải quyết danh thiếp bước gấp thiết tốt mua quán thường trực tuyến, chỉ cần xìa máy lên chụp hình selfie và quét vân tay tốt thi hài minh. Nhận diện khuôn mặt và vân tay là 2 đặc điểm cá nhân chủ nghĩa chẳng trạng thái trùng lặp lộn.

Cụ trạng thái, trong suốt dò trước nhất sử dụng, người sử dụng vận tải vận dụng quách và chụp hình selfie khuôn mặt tớ tốt phần mềm mỏng tạo bản đồ mệnh khuôn mặt và lưu trên hệ thống mực tàu nhà cung gấp thẻ. Để lánh trường hợp kẻ gian in hình tốt xí gạt hệ thống, chương trình sẽ đề nghị người sử dụng nếu nháy mắt hồi chụp tốt công nhận đấy là người, chẳng nếu hình trước khi thực hành giao tiếp.

“Công nghệ nào sẽ cải thiện rõ tốc độ hoàn tất một mua quán mà thoả bảo mật”, đại diện hãng khẳng định.

Sau khi tốt giới thiệu và thử nghiệm thành công tại thị trường Mỹ, Canada và Hà Lan, mới đây hình thức tính toán sổ đặc biệt nào hử có mặt tại một mệnh nhà nước lệ Âu gồm Áo, Bỉ, Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hungary, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh. Hãng phát hành cho biết tự năm đến, một vị có trạng thái dần áp dụng công nghệ nào lên thị trường rõ cầu mà hãng còn có mặt.

Hải Khanh

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button