Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Thanh toán 150 triệu đồng 15% sở hữu căn hộ Richmond City

56ba4b081f

Thanh toán 150 triệu đồng 15% sở hữu căn hộ Richmond City

Người mua thanh toán đợt 1 chỉ từ 150 triệu đồng 15% giá trị căn hộ phần còn lại khách hàng thanh toán trả chậm trong vòng 28 tháng không lãi xuất đến khi nhận căn hộ cùng những ưu đãi hấp dẩn giảm giá gần 50 triệu đồng .

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Căn hộ Richmond City nằm tại vị trí mặt tiền Nguyễn xí Quận Bình Thạnh , cách khu du lịch Thanh Đa khoảng 1km . Từ đây, cư dân chỉ mất 10-15 phút đi đến trung tâm thành phố HCM , tận hưởng những tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực như trung tâm thương mại Vincom , Trung tâm thương mại SSG .

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại bên trong khu căn hộ như hồ bơi tràn rộng hơn 700m2, trường mần non, phòng gym, trung tâm thương mại… Những căn hộ thông minh (Smarthome) bàn giao hoàn thiện tại an 1 Richmond City cũng là điểm thu hút không ít gia đình trẻ.

thiện ích căn hộ richmond city

Hệ thống tiện ích hiện đại tại căn hộ Richmond City

Chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi cho người mua căn hộ tại dự án Richmond city . Theo đó, người mua thanh toán đợt 1 từ 150 triệu đồng còn lại khách hàng thanh toán trong vòng 28 tháng không lãi xuất cùng những ưu đãi hấp dẫn gần 50 triệu đồng.

Hạ tầng giao thông tại quận Bình Thạnh được đầu tư nâng cấp mạnh khiến diện mạo khu vực này khang trang hơn . Hàng loạt trung tâm thương mại (Vincom , SSG …) ngân hàng, trường học, trung tâm ngoại ngữ cũng mở nhanh chóng ở khu vực này.

thiết kế căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế thực tế dự án căn hộ Richmond City

Dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh là chủ đầu tư và được ngân hàng VietcomBank bảo lãnh và cho vay dự án , với lãi xuất ưu đãi . Hiện dự án đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi HungthinhLand .

Do tọa lạc ở vị trí lý tưởng ở ngay trung tâm quận Bình Thạnh , nơi các dự án bất động sản có khả năng sinh lời bền vững nếu đem khai thác cho thuê, vì thế, căn hộ richmond city thu hút sự quan tâm của nhiều người ngay từ khi mới ra mắt.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button