Thanh toán trực tuyến trên VnExpress Pay được nhận tiền

a45be8af05

Thanh toán trực tuyến trên VnExpress Pay được nhận tiền

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng đăng nhập tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại/tài khoản game, thanh toán hóa đơn dịch vụ tại VnExpress Pay.

Các giao dịch thực hiện trên trang VnExpress Pay đang được miễn phí đối với thẻ thanh toán nội địa

Hàng tuần, một khách hàng có doanh số giao dịch mua mã thẻ điện thoại và game cao nhất được tặng 500.000 đồng và 3 khách hàng có doanh số nhiều kế tiếp được tặng 200.000 đồng mỗi người. Tương tự, một khách hàng có doanh số nạp thẻ điện thoại/game nhiều nhất mỗi tuần và 3 khách nạp nhiều kế tiếp được tặng lần lượt 500.000 đồng và 200.000 đồng.

Mỗi người chỉ được hưởng tối đa 2 giải doanh số giao dịch nhiều nhất tuần trong suốt thời gian khuyến mại. Trong đó gồm một giải thưởng có doanh số giao dịch mua mã thẻ điện thoại và game nhiều nhất tuần, một giải thưởng có doanh số giao dịch nạp tiền điện thoại và game nhiều nhất tuần.

Số tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng theo đăng ký của người trúng giải trong vòng 2 tuần kể từ khi công bố trên quả trên website của VnExpress Pay (có xác nhận nhận thưởng từ khách hàng).

Ngoài ra, 200 khách hàng có giao dịch thanh toán hóa đơn thành công đầu tiên được ghi nhận trong hệ thống dịch vụ của website (giao dịch phải kết nối với tài khoản đăng nhập thành viên trên website https://pay.vnexpresss.net) sẽ được nhận 50.000 đồng mỗi giải. Người trúng giải nhận mã thẻ giải thưởng qua thư điện tử đã đăng ký xác nhận giao dịch được kết nối với tài khoản thành viên trong vòng 2 tuần từ khi kết thúc chương trình.

Chương trình khuyến mại “Trải nghiệm vui cùng dịch vụ thanh toán điện tử VnExpress Pay” được áp dụng từ 26/10 đến 21/12 hoặc tới khi hết ngân sách giải thưởng.

Dịch vụ thanh toán điện tử VnExpress Pay ra đời nhằm mục đích mang đến kênh chi trả qua online thuận lợi và nhanh chóng cho người dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Với hình thức hoạt động trực tuyến, người dùng có thể thao tác đơn giản với VnExpress Pay, sử dụng hoàn toàn tiền trong tài khoản ngân hàng thay vì tiền mặt. Hiện tại, dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản của 30 ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, TPBank, SHB…

Nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi của người dùng, dịch vụ VnExpress Pay hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử uy tín và lớn của quốc gia là Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Đây đều là các đơn vị có công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật trong và ngoài nước.

Hải Khanh

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button