Thiết kế căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân

luxgarden dat xanh

Thiết kế căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân

Căn hộ Moonlight Park View đều có thiết kế theo không gian mở cửa kính đón sáng hướng về phía Đông, giúp ánh sáng ban mai tràn ngập trong nhà.

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Thiết kế tổng thể dự án căn hộ Moonlght Park View Hưng Thịnh

Khu căn hộ Moonlight Park View thuộc dự án khu căn hộ cao cấp tại quận Bình Tân vừa được chủ đầu tư Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường . Khu căn hộ có thiết kế theo không gian mở toàn bộ cửa kính đón ánh sáng trong nhà đều hướng về phía mặt trời mọc . Với mong muốn mang cả không Gian thiên nhiên vào ngôi nhà củ bạn .

Với thiết kế này, tất cả các căan hộ sẽ đón được bình minh và ánh sáng đầu ngày, nhưng vẫn tránh được cảm giác nóng khi mặt trời lên cao (buổi trưa) và không bị nắng chiều chiếu trực diện vào căn phòng khi sang buổi chiều. Nhờ đó, bầu không khí bên trong căn hộ Moonlight Park View luôn có cảm giác dể chiụ .

Sự kết hợp của các vật liệu tự nhiên và nội thất hiện đại được chủ đầu tư bàn giao tạo ra một không gian hiện đại tiện nghi đẳng cấp cho cư dân .

phòng khách căn hộ moonlight park view

Không gian phòng khách dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Ngoài thiết kế hiện đại , khách hàng Khi sở hữu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân còn được sử dụng những tiên ích hiện đại hàng đầu tại khu vực ngay chính tại căn hộ của bạn , như trung tâm thương mại , hệ thống dịch vụ , hồ bơi , GYM , dịch vụ chăm sóc sức khoẻ , BBQ ….

Tọa lạc ngay khu đất vàng khu dân cư Tên Lửa quận Bình Tân Moonlight Park View tận hưởng lợi thế từ các công trình, dự án giao thông trọng điểm của khu vực cửa ngỏ Phía Tây TP HCM …. Trong tương lai, khi Tuyến metro được hoàn tất cư dân tại căn hộ Moonlight Park View sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố .

phòng ngủ căn hộ moonlight park view

Thiết kế phòng ngủ dự án căn hộ Moonlight Park View

Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh , dự án căn hộ Moonlight Park View sở hữu mật độ xanh 16m2 một người, vượt chuẩn quốc tế so với các quốc gia nổi tiếng xanh sạch thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đây còn là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tại TP HCM dành đến 75% diện tích cho các mảng xanh và các tiện ích các tiện ích cộng đồng dành riêng cho cư dân, như lời cam kết về chất lượng sống của chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Dự án cũng là nơi gặp gỡ của cộng đồng quốc tế đến từ 29 quốc gia, cư dân có thể yên tâm với môi trường sống văn minh hiện đại, giúp con cái hòa nhập với môi trường quốc tế sau này.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button