Thông tin tiến độ mới nhất dự án Phúc Hưng Golden

tong the phuc hung golden binh phuoc

Thông tin tiến độ mới nhất dự án Phúc Hưng Golden

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước là khu đô thị với tổng thể “khủng 51 Ha hơn 2600 nền, gồm 41ha tổng thể 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền tuyến đường số 8 (N11) đã có sổ nằm ngay xã Minh Hưng, nằm liền kề 4 công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành và Becamex Bình Phước, sát cạnh khu dân cư Đại Nam, cách Quốc lộ 13 chỉ 2 km.

Với khu đô thị khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước thì mọi việc về công trình căn bản đã được hoàn tất. Tất cả những cung đường nội bộ đã được các nhà đất thi công trải nhựa xong. lối vỉa hè cũng đã được ốp gạch hết , hệ thống cây xanh trồng từ trước đó giờ đã mọc cao khoàng 4 mét.

Phúc Hưng Golden

Tổng thể khái quát về dự án

Tên của dự án: Phúc Hưng Golden.
Tổng quan : tổng thể 51 ( ha), gồm 2.600 nền , chia thành 3 giai đoạn. quy mô diện tích từ 85 – 180 m2 / nền.
Dự án toạ lạc dự án nhà phố : Mặt tiền đường số 8 ( lộ giới 50 mét ), Xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành , tỉnh Bình Phước. nằm bên cạnh 4 khu công nghiệp lớn như : khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc ; khu công nghiệp hiện đại Minh Hưng 3 ; dự án công nghiệp Becamex Bình Phước; khu công nghiệp Chơn Thành 1 và 2.
Loại sản phẩm : đơn vị , căn nhà , biệt thự nghĩ dưỡng.
Mật độ phát triển : 40% phục vụ cho việc xây hạ tầng nhà ở ; Còn lại 60% sử dụng vào các tiện ích đẳng cấp.
Dịch vụ tiện ích cao cấp : Trường Học ; Chợ ; trung tâm Thương Mại ; Bệnh Viện ; Công Viên…
Giá sản phẩm : Từ 580 triệu – 650 triệu / nền.

Phúc Hưng Golden

Vị trí kim cương đắc địa của dự án

Khu đô thị Phúc Hưng Golden, có sở hữu vị trí đắc địa. Là một trong những cửa ngõ chiến lược liên kết nằm tại kinh tế trung tâm Phía Nam với quốc tế qua cửa khẩu Hoa Lư, là nơi tập trung nhiều cụm khu công nghiệp với vốn đầu tư vào dự án nước ngoài ( Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc …) thu hút hơn 60.000 nhân công ổn định cuộc sống và làm việc tại phân trục. Bình Phước đang dần thay thế Bình Dương về dự án công nghiệp do có sở hữu vị trí đắc địa tại đắc địa giáp ranh campuchia và cửa khẩu Hoa Lư thúc đẩy bắt tay về khu công nghiệp hiện đại hóa hiện đại hóa giữa 2 nước.

Với vị trí nằm ngay độc tôn, cư dân dự án nơi đây chỉ mất từ 5-10 phút di chuyển để đến TT Thị Xã, bệnh viện, trường học các cấp, chợ truyền thống,ngân hàng, công viên và các dịch vụ trải nghiệm vui chơi hòa nhập thiên nhiên khác như:Trung Tâm Thương Mại, Showroom

Cách cụm khu công nghiệp hiện đại Minh Hưng 3, KCN Sikiko NB, TTTM Vincom Plaza, KDL hồ Phước Hòa, cây xăng, bệnh viện, chợ , trường học …15 phút dịch chuyển.

Tổng thể tiện ích dự án

Hoàn thiện hệ thống Camera an toàn đã được lắp đắt theo dọc các cung đường chính và đường nội bộ. hoàn thiện hệ thống đèn chiếu sáng với các thiết bị sử dụng nguồn ánh sáng xanh thân thiện và bảo vệ một môi trường tuyệt vời cũng đã được nhà đầu tư và phát triển lắp đặt xong. Các tiện ích đẳng cấp chính tại dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước như ( công viên , hồ sinh thái , Trường Học , Bệnh Viện , trung tâm của trung tâm Thương Mại … ) cũng đang trong công tác triển khai phát triển.

Phúc Hưng Golden Bình Phước được phong cách sự đảm bảo mang các tiện ích cao cấp nội địa điểm dành cho đạt theo tiêu chuẩn sang trọng, luôn mang sự thuận luôn tiện cho các gia đình bạn nhiều thành viên hoặc các bạn trí thức trẻ , luôn có các tiện ích cần thiết như: địa điểm dành cho vui chơi cho các trẻ em dự án Phúc Hưng Golden Children Park. khu công viên đại kỳ quan Phúc Hưng Golden European, Trường mầm nón quốc tế Phúc Hưng International School.

Xem thêm thông tin về dự án tại: Phúc Hưng Golden

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button