Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Tiềm hiểu căn hộ Sonata Residences Trước khi quyết định mua căn hộ

Tiềm hiểu căn hộ Sonata Residences Trước khi quyết định mua căn hộ

Những sản phẩm của Hưng Thịnh luôn tạo ra một sức hút khác biệt đối với thị trường bất động sản khu vực có dự án nói riêng cũng như toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Nó thu hút bởi rất nhiều yếu tố như :

  • Sự uy tín của chủ đầu tư,
  • vị trí đắc địa của mỗi dự án,
  • cách thiết kế sang trọng mang phong cách của các nước tiên tiến .
  • Hệ thống Tiện ích đẳng cấp hướng đến khách hàng sử dụng,
  • Bên cạnh đó chính sách thanh toán luôn được chủ đầu tư tính toán cân đối giúp khách hàng không bị áp lực bởi gáng nặng tài chính ,
  • chính sách thanh toán dài hạn thường trong vòng 3 năm luôn được chủ đầu tư Hưng Thịnh áp dụng .
  • Và hơn nữa các dự án của Hưng Thịnh đều có tính thanh khoản rất cao, càng về sau càng thấy giá trị của căn hộ mà khách hàng đang sở hữu.

căn hộ sonata residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh

Sắp tới đây đầu tháng 11/2016 tới đây chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức giới thiệu đến khách hàng dự án căn hộ Sonata Residences Quận Bình Tân , đây là lần đầu tiên của Hưng Thịnh triển khai dự án tại khu vực Bình Tân . Chắt chắn sự hiện diện của Hưng Thịnh tại khu vực này sẻ tạo một tiếng vang lớn tại khu vưc Bình Tân khi mà tên tuổi của Hưng Thịnh ngày càng quá quen thuộc với khách hàng .

Tại sao nói phải tham quan qua Sonata Residences một lần ????

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau một ngày bươn chải ngoài đường để kiếm sống bạn cần một nơi mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và bình yên , một ngày đi ngoài đường bao nhiêu thứ khiến bạn khó chịu : kẹt xe, khói bụi, tiếng ồn thì bạn cần một nơi đem lại cho bạn sự bình yên để thư giãn.

Sonata Residences đáp ứng đầy đủ các tiêu chr đó của khách hàng . Tại Quận Bình Tân nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất khu tây TP HCM cho nên rất cần có những dự án có quy mô như căn hộ Sonata Residences để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại của người dân củng như gup phần tăng thêm diện mạo của khu vực . Bạn sẻ từ bỏ quan niệm thích sở hữu nhà phố khi tham quan căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh .

tiện ích căn hộ sonata residences

Hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân căn hộ

Sao không thay đổi suy nghĩ về căn hộ được khi mà tất cả đều hướng đến lợi ích của bạn, chỉ cần bước vào tháng máy và bấm nút mọi chuyện xem như đã được giải quyết. Ở căn hộ và cụ thể là dự án căn hộ Sonata Residences sẽ được đảm bảo an ninh 24/24, sẽ không còn phải lo lắng trộm cắp… căn hộ Sonata Residences sẽ là một dự án căn hộ khác biệt tại quận Bình Tân . Không ngoa khi nói như vậy bởi vì những gì nơi này còn thiếu thì ngay tại dự án Sonata Residences sẻ đáp ứng đủ.

thiết kế căn hộ sonata residences

Thiết kế hiện đại tất cả căn hộ đều tràn ngấp ánh sáng tự nhiên

Hầu hết các dự án ở ngay tại quận Bình Tân củng như các dự án lân cận không có hồ bơi hoặc có thì rất nhỏ, Khu dự án căn hộ Sonata Residences mang hẳn một hồ bơi có diện tích mặt nước 700m2.

Các tiện ích như TTTM, nhà sách, café shop, nhà hàng, phòng tập GYM đều xuất hiện ở Sonata Residences và nó còn được hưởng tất cả các tiện ích lân cận: Chợ truyền thống, Eon Mall , siêu thị, thegioididong, Honda, FPT shop, Bệnh viện,… vì nằm ở vị trí khá đắc địa. Giá chào bán trong đợt đầu mở bán chỉ ciao động căn hộ khoảng 1 tỷ đồng , Một mức giá được xem đang rất cạnh trana trong khu vực nhưng sét về tiện ích sống , sự phục vụ hoàn hảo cho gia đình bạn thì dự án căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh khẳng định vị thế số 1 trong khu vực .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button