Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside linh động ngân hàng hỗ trợ

dd7a9f9559

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside linh động ngân hàng hỗ trợ

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai là những con mà số không nhiều dự án đất nền có được, vì đây được xem là một dự án trọng điểm, thu hút sự quan tâm và hứa hẹn về một sức mua đạt một con số ấn tượng. Với tổng số sản phẩm 268 nền, một số lượng không phải là quá lớn trước những nhu cầu đang ngày càng tăng cao, nguồn cung bất động sản khu vực cũng không quá dồi dào.

Đất nền Tân Hạnh

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside

Dự án Biên Hòa RiversideĐồng Nai có một điểm mà khách hàng cần lưu ý trong tiến độ thanh toán, đợt đầu tiên khách hàng cần thanh toán một số tiền là 60% giá trị hợp đồng, đồng thời quý khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, việc này xem như cơ bản quý khách hàng đã là chủ nhân của lô đất mình chọn. Tiếp đó, 45 ngày sau khách hàng thanh toán đợt kế tiếp với số tiền 20%, đợt cuối cùng cách đó 90 ngày khách hàng thanh toán 15%. Như vậy tính đến thời điểm này khách hàng đã thanh toán được 95% giá trị đất nền Biên Hòa Riverside. 5% số tiền cuối cùng sẽ thanh toán khi nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ai chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi và cung cấp thông tin đến khách hàng dự án Tân Hạnh Riverside?

Ở dự án này, công ty địa ốc Kim Oanh đóng vai trò như là một đơn vị trung gian, cung cấp mọi thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư đến khách hàng. Vì vậy để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, khách hàng sẽ ký với Kim Oanh một bản hợp đồng dịch vụ, có các điều khoản để Kim Oanh được can thiệp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng đặt mua dự án đất nền Tân Hạnh Đồng Nai.

Và khách hàng cũng cần thanh toán số tiền hợp đồng dịch vụ cho công ty Kim Oanh theo tỉ lệ thanh toán là đợt đầu 60%, đợt sau là 40%. Như vậy thì cơ bản đã hoàn thành được tiến độ thanh toán và những thủ tục cần thiết cho quá trình mua bán.

Dự án Biên Hòa Riverside thanh toán linh hoạt cho quyền lời khách hàng

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button