Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai ưu thế vị trí Vùng

4429dc9740

Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai ưu thế vị trí Vùng

Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside phong phú cả về nội khu lẫn ngoại khu

Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai là một hệ thống tiện ích có thể xếp vào hàng đầu của khu vực này. Không chỉ đẳng cấp, phong phú ở những tiện ích nội khu mà còn với những tiện ích ngoại khu cũng có phần vượt trội không kém.

Thông thường trong một dự án đất nền, tiện ích không phải là điều quá nổi trội, nhưng riêng tại dự án đất nền Biên Hòa Riverside này, tiện ích ngay tại nội khu vực này là một danh sách rất ấn tượng. Vì vị trí nằm liền kề ngay sông Đồng Nai, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng được những dịch vụ được cung ứng ngay tại khu thương mại dịch vụ ven sông như café bờ sông, câu cá thư giãn… cách khu dân cư dự án chỉ đúng bằng bề rộng của một con đường.

Tiện ích d án Biên Hòa Riverside Đồng Nai

Tiện ích d án Biên Hòa Riverside Đồng Nai

Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn có thể tận hưởng được một không gian xanh mát, thoáng đáng và đạm chất thiên nhiên trong những phân khu chức năng có bố trí trồng nhiều loại cây xanh, cây bóng mát, tạo cảnh quan đô thị và môi trường sống trog lành cho dự án Biên Hòa Riverside.

Sự phong phú còn đến từ những tiện ích ngoại khu, liền kề dự án Tân Hạnh Đồng Nai

Ngoài những tiện ích có thể xem như là tiện ích nội khu, thì ở vị trí dự án này còn có thể thừa hưởng được những tiện ích phong phú không kém và đã có sẵn, mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Với việc cách không quá xa những khu du lịch, những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng như khu du lich Bửu Long, khu du lich Suối Tiên, khu du lịch Đền Hùng, sân golf Thủ Đức… quý khách hàng sống tại dự án đất nền Tân Hạnh Đồng Nai hoàn toàn có thể đến đây, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè một cách nhanh chóng.

Đặc biệt ở dự án này, những tiện ích ngoại khu đắt giá còn có thể nhắc đến như liền kề với khu làng đại học Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, nhà ga tuyến metro số 1, khu công nghệ cao, trường học các cấp… những mảnh ghép tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho tổng thể dự án Biên Hòa Riversie.

Sống tại Biên Hòa Riverside là sống tại một môi trường đẳng cấp với nhiều tiện ích vượt trội!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button