Tiến độ xây dựng dự án Mia Trung Sơn ngày 03-08-2017

Tiến độ xây dựng dự án Mia Trung Sơn ngày 03-08-2017

Tổng quan can ho mau saigon mia
 

Căn hộ đường 9A Trung Sơn Saigon Mia tọa lạc tại khu Trung Sơn – nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố. Đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên Saigon Mia Trung Sơn sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.
Theo như tìm hiểu khách hàng lựa chọn căn hộ Saigon Mia vì một số yếu tố dưới đây:
Đầu tiên phải nói đến là Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn có MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – SẠCH
– Nằm trong bán đảo Trung Sơn, 3 mặt giáp sông lớn nên rất thoáng mát.
– Diện tích cây xanh tại bán đảo Trung Sơn chiếm tới 70%. Đây là yếu tố giúp điều tiết nhiệt độ, ngăn chặn tia cực tím, giảm ô nhiễm giúp môi trường sống trong lành, sạch sẽ hơn.
Yếu tố thứ hai là hạ tầng giao thông đã hoàn thiện. Di chuyển tới trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút nhưng vẫn tách biệt để tránh ồn ào của thành phố.
– Rất nhiều khách hàng có nhà ở trung tâm thành phố nhưng vẫn mua nhà hay căn hộ ở những khu nghỉ dưỡng để tránh tiếng ồn ào, khói bụi của thành phố trong những ngày cuối tuần, “Rủ nhau đi trốn”. Nhưng nếu sở hữu 1 căn hộ tại SaiGon Mia bạn sẽ không cần phải tốn kém nhiều như thế. Nơi đây đã sở hữu toàn bộ hệ thống tiện ích của một khu Resort – Ngay trung tâm thành phố nhưng lại tách biệt hoàn toàn với sự ồn áo – náo nhiệt của phố thị để tận hưởng cuộc sống trong lành và cảm giác bình yên của cuộc sống.
Sự khách biệt về kiến trúc có phải là yếu tố giúp bạn lựa chọn Sài Gòn Mia làm nơi để sống và nghỉ dưỡng?
– Nếu để ý một chút chúng ta sẽ thấy đa phần những Dự án căn hộ tại Sài Gòn đều có 1 điểm chung đó là một khối bê tông hình hộp lên thẳng. Ngay cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay Thảo Điền cũng vậy. Rất khó để tìm được một căn hộ có nét kiến trúc thực sự khác biệt và tinh tế.
– Tại Dự án Sai Gon Mia Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo sự khác biệt bằng nét kiến Trúc Pháp tỉ mỉ và sang trọng. Trung Sơn vốn đã đặc biệt với vị thế của mình, nay càng đặc biệt hơn khi có Saigon Mia.

HÌnh ảnh thực tế Tiến độ thi công can ho saigon mia trung son ngày 03-08-2017
 
Tiến độ Saigon Mia ngày 03/08/2017 đã Thi công cốp pha sàn tầng 12 – block SouthernThi công cốp pha sàn tầng 12 – block SouthernThi công cốp pha sàn tầng 12 – block SouthernThi công cốp pha sàn tầng 7 – block CentralThi công cốp pha sàn tầng 7 – block CentralTiến độ Saigon Mia ngày 03/08/2017 đã Thi công cốp pha sàn tầng 7 – block CentralHoàn thành đổ bê tông sàn tầng 6 – block NorthernHoàn thành đổ bê tông sàn tầng 6 – block Northern dự án chung cư Sài Gòn MiaTiến độ Saigon Mia ngày 03/08/2017 đã Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 6 – block Northern

Nhận cập nhật tiến độ thi công mới nhất hàng tháng về dự án Saigon Mia:
Tất cả các khách hàng đã mua hay quan tâm đến dự án căn hộ Saigon Mia Trung Sơn của Hưng Thịnh có nhu cầu muốn cập nhật thông tin hàng tháng về tiền tiến độ thi công của dự án Saigon Mia vui lòng để lại thông tin chính xác vào form liên hệ bên dưới như “Họ tên + Điện thoại + Email ” và nội dung liên hệ là “nhận cập nhật thông tin tiến độ xây dựng dự án Saigon Mia hàng tháng” chúng tôi sẽ gửi mail tiến độ thi công mới nhất vào mỗi tháng của dự án cho quý khách

Tag: căn hộ sài gòn mia Tiến độ thi công can ho saigon mia

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button