Q7 Riverside Complex Đào Trí,

TP.HCM hỗ trợ đến 2 tỉ đồng mỗi dự án khởi nghiệp sáng tạo

27342e19f2

TP.HCM hỗ trợ đến 2 tỉ đồng mỗi dự án khởi nghiệp sáng tạo

(Hungthinhland) – Ngày 28.12, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM công bố chương trình hỗ trợ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp giai đoạn 2016 – 2020.

Chương trình hỗ trợ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp vừa được triển khai tại TP.HCM /// Ảnh: T.Luân

Chương trình hỗ trợ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp vừa được triển khai tại TP.HCM

Đây là chương trình nhằm kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, trường học, nhà đầu tư… tương tác với nhau nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại TP.HCM.

Một trong những dự án nổi bật là chương trình Speedup 2017, theo đó Sở sẽ tiến hành tuyển chọn các dự án khởi nghiệp sáng tạo. Giai đoạn đầu, các lĩnh vực được ưu tiên xem xét thuộc: Cơ khí – tự động hóa; Hóa – hóa dược – nhựa – cao su; Điện tử – công nghệ thông tin; Chế biến tinh lương thực thực phẩm và Công nghệ sinh học.

Đối tượng được nhận hỗ trợ là các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại TP.HCM trong vòng 5 năm trở lại đây, có dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mà chưa nhận được sự hỗ trợ từ ngân sách nhà nước.

Tùy vào quy mô của mỗi dự án, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ có mức hỗ trợ tương ứng tối đa là 2 tỉ đồng/dự án. Thời gian hỗ trợ cho mỗi dự án sẽ không quá 24 tháng và hồ sơ tuyển chọn được nhận từ ngày 1.1.2017.

(Theo Thanh Niên)

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button