Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay

d2f28734f4

Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay

(Hungthinhland) – Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 2 – Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016) quy tụ hơn 150 mẫu xe mới sẽ diễn ra từ ngày 26 -30/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 2 tại TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 16 thương hiệu xe danh tiếng (bao gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen) với hơn 150 mẫu xe có thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn được trưng bày.

Triển lãm năm nay còn có sự tham dự của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực liên quan như: Hãng độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni, Rheinol… Bên cạnh đó là sự góp mặt của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris…

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị dịch vụ tài chính – ngân hàng như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City Bank, HSBC, Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS… cũng đến với triển lãm.

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định, nhất là các dòng xe nhập khẩu.

Thống kê doanh số bán hàng của hãng Audi cho thấy doanh số tại thị trường Việt Nam của hãng tăng hơn 30%.

Đại diện thương hiệu xe BMW nhận định Việt Nam là một trong những thị trường đang tăng trưởng quan trong nhất của tập đoàn BMW trong khu vực. Vì vậy, BMW đẩy mạnh phát triển liên tục mạng lưới bán hàng, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường xe hơi tại Việt Nam và nắm bắt cơ hội của thị trường này.

(Theo Cổng TTĐT Chính Phủ)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button