Vì sao căn hộ Moonlight Park View thu hút người mua

mat bang tong the du an carava resort nha trang

Vì sao căn hộ Moonlight Park View thu hút người mua

Bên cạnh các yếu tố về vị trí cộng với hệ thống tiện ích hiện đại …. Khu căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân do chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai còn thu hút khách hàng bởi mức giá chỉ với 23 triệu/m2 .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Sau khi triển khai Thành công dự án Moonlight Residences Quận Thủ Đức chỉ sau 1 tháng triển khai Hưng Thịnh lại tiếp tục giới thiệu đến khách hàng căn hộ Moonlight Park View với cùng mức giá phù hợp vớí đa số khách hàng trẻ có mức thu nhập ổn định . Khu căn hộ Moonlight Park View sở hữu đầy đủ tiện ích và được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tại Singapore .

Khu căn hộ Moonlight Park View toạ lạc tại góc đường số 4 và số 7 Khu dân cư Tên Lửa Quận Bình Tân . Dự án chỉ cách đại trung tâm Thương mại nhất bản Eon Mall Bình Tân chỉ và bước chân đẩy được xem là trọng điễm kinh tế khu vực phía Tây TP HCM . Với hệ thống giao thông hiện đại nhất trong khu vực quy tụ hàng loạt những hệ thống tiến ích hiện đại nhất .

tiện ích căn hộ moonlight park view

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Moonlight Park View
Moonlight Park View sở hữu một môi trường sống hiện đại khu vực tại đây hệ thống giáo dục , Bệnh viên , Hệ thống chăm sóc sức khoẻ …. ngoài ra còn có hàng loạt các trung tâm mua sắm lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí mua sắm cưu dân căn hộ .

Ben cạnh đó Các tiện ích nội khu được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ tao nên một môi trường sống tiêu chuẩn với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi chân mây, phòng gym, yoga, đường chạy bộ trên không. Điểm nhấn của căn hộ Moonlight park View chính là khu vườn treo giúp cư dân có thể dạo bộ ngắm nhìn toàn bộ khu cảnh thơ mộng của thành phố về đêm .

Với thiết kế hiện đại tất cả các căn hộ đều thiết kế có ban công và sân phơi riêng tất cả các phòng đều có mặt thoáng tiếp súc trực tiếp với ánd sáng tự nhiên với thiết kế đa dạng về diện tích, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Trong đó, căn một phòng ngủ (45m2) dành riêng cho khách hàng trẻ độc thân, 2 phòng ngủ (65m2) cho gia đình trẻ và căn 96 m2 gồm 3 phòng ngủ dành cho các đại gia đình.

tiện ích căn hộ moonlight park view bình tân

Không gian thơ mộng về đêm tại khu căn hộ Moonlight

Chỗ đậu xe cũng là nỗi lo của khách hàng khi mua căn hộ, đặc biệt trong tương lai khi xe hơi trở nên phổ biến. Nắm bắt điều này, Hưng Thịnh đầu tư xây dựng 2 tầng hầm đậu xe thông suốt 2 block của tòa nhà. Cư dân căn hộ Moonlight Park View có thể yên tâm về việc đậu xe ngay tại hầm căn hộ, thuận tiện di chuyển.

Khách hàng sở hữu căn hộ Moonlight Park View không chỉ là căn hộ để ở mà còn là một kênh đầu tư , Giử Tiền , an tâm sinh lời theo thời gian . Theo đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trong bối cảnh căn hộ cao cấp tại khu tây đang khan hiếm ban cạnh đó mức giá củ moonlight park view chỉ bằng với những sản phẩm trung cấp tại khu vực cho nên sẻ đảm bảo tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư ở bất cứ giai đoạn nào của sản phẩm.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Vị đại diện cho rằng, với tốc độ phát triển kinh tế mạnh và ổn định, cuộc sống của người dân TP HCM ngày càng thịnh vượng. Việc tìm cho mình một tổ ấm riêng vào độ tuổi 25, sau 3-4 năm ra trường tại các căn hộ cao cấp như dự án Moonlight Park View là việc có thể thực hiện.

Trong đợt đầu mở bán căn hộ này Hưng Thịnh dành tặng rất nhiều ưu đãi cho khách hảng như ưu đãi chiết khấu giảm 5% Giá trị căn hộ , 2 % phí bảo trì , 1 năm phí vận hàng chung cư . cùng nhiều chương trình ưu đại thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button